8 tủ đồ của Hiền Thục được bán hết chỉ trong 6 tiếng

Sáng 9-7, Hền Thục đã tổ chức gian hàng để thanh lý 8 tủ quần áo và 2 tủ giày cùng phụ kiện nhằm mục đích từ thiện.

Dù được thông báo sẽ mở bán vào lúc 10 giờ sáng nhưng từ 9 giờ, lượng khách đến gian hàng của Hiền Thục đã rất đông. Chỉ trong vòng 6 tiếng đồng, toàn bộ số đồ, phụ kiện của Hiền Thục đã được bán sạch.

thachbk-0450.jpg

thachbk-0461.jpg

thachbk-0476.jpg

 
Nữ ca sĩ đã phải rất vất vả để tiếp đón lượng khách khổng lồ đến với gian hàng của mình. Theo tiết lộ, mặt hàng được tẩu tán nhanh nhất là áo dài, 30 bộ được bán hết chỉ trong 45 phút. Khách hàng đến đây cho biết họ muốn ủng hộ việc làm ý nghĩa của Hiền Thục. Ngoài ra, các mặt hàng được mang ra bày bán còn rất mới với giá rất phù hợp cũng là lý do khiến lượng khách đến ủng hộ nữ ca sĩ rất đông.
thachbk-0485.jpg
 
thachbk-0487.jpg
 
thachbk-0490.jpg
thachbk-0504.jpg
 
 
Hiền Thục nói rất bất ngờ trước điều này. Theo dự tính ban đầu, số đồ thanh lý của cô sẽ được bán trong 3 ngày, nhưng chỉ trong vòng 6 tiếng đồng hồ toàn bộ đã được mua hết. "Tôi hết sức ngạc nhiên vì lượng khách đông đến mức không tưởng. Có người còn đến sớm để xếp hàng ủng hộ tôi. Mặc dù hơi mệt nhưng tôi lại thấy vui vì chương trình thành công ngoài sự mong đợi" - Hiền Thục chia sẻ.
 
Trước sự ủng hộ của khách hàng, nữ ca sĩ quyết định sẽ "vét sạch" đồ còn lại của mình mang ra bán hết thêm 1 ngày (10/7). Toàn bộ số tiền thu được thông qua buổi bán hàng sẽ được Hiền Thục dùng làm nguồn vốn cho các dự án từ thiện dành cho các trẻ em khó khăn trong thời gian tới. 
 
thachbk-0511.jpg
 
thachbk-0520.jpg
 
thachbk-0525.jpg
 
thachbk-0544.jpg
Kỳ Phong
Share it now!