Chuyện ấy thế nào khi quý cô chủ động vùng lên?

Khi "chuyện ấy" nhuốm mùi trục trặc từ quý ông hay khi muốn “tân trang” không khí phòng the, cánh phụ nữ có nên vùng lên giành quyền chủ động? Nếu nên thì phải thế nào để cuộc vui được trọn vẹn?

Đàn bà thất thế hơn đàn ông ở chỗ quyền chủ động trong mọi lĩnh vực thường thuộc về nam giới. Thế nên, đụng đến chuyện vợ chồng, phụ nữ ngoài miệng nói “cách mạng”, trong đầu nghĩ “vùng lên” nhưng thường thì họ vẫn loay hoay. Có khi đến lúc bắt tay vào, nhiều bà nhiều cô lại làm không tới nơi tới chốn, không ra ngô ra khoai khiến "chuyện ấy" đâu lại hoàn đấy, để rồi cuối cùng cùng các ông lại phải ra tay… chủ động!

1_5.jpg

Đừng nôn nóng với việc hoán đổi vai trò trong "chuyện ấy"

Trong thế giới gối chăn, cuộc cách mạng tổng lực không phải là giải pháp tối ưu mà thường dễ trở thành thất bại đầu tay nếu chị em nào quyết giành hết mọi quyền trong chuyện ấy về phần mình. Ông trời đã định phái tính nam, nữ với những khác biệt từ cấu tạo cơ thể đến đặc điểm sinh lý. Chỉ một chuyện hoán đổi trên - dưới thôi cũng đã thấy chưa chắc phụ nữ đã dễ dàng lật thế cờ, vì chính họ cũng đang ôm mọi ưu, khuyết về giới tính.

Việc chuyển giao quyền lực chỉ có thể bằng lòng với kết quả điều chỉnh nhất định chứ không thể có một cuộc đổi vai triệt để trọn nghĩa trên giường. Nôn nóng đi ngược hẳn với những gì trời tính không bằng tìm cách làm cho các ông chồng đồng tình “nhường đất”. Có thế, giả như không làm nên cơm cháo gì khi dành được quyền chủ động, các bà cũng khỏi bị mất mặt khi phải trả lại thế trận cho cánh nam giới.

Soán ngôi thông minh

Có một kiểu soán ngôi thông minh dành cho phụ nữ là nắm trọn quyền biểu cảm xúc động trong ân ái. Khi thoải mái biểu lộ khoái cảm, các Eva đã trở thành mỹ nhân ngư phát ra giọng ca không lời khiến quý ông chồng phải bi cuốn theo xúc cảm của vợ. Đàn ông đạt đến cực khoái không dễ khi chỉ tự mình lèo lái cuộc vui. Trong "chuyện ấy", tác động của người phối ngẫu rất quan trọng. Mà không gì hiệu quả hơn là những biểu cảm của người phụ nữ trong cuộc giao hoan, từ ánh mắt, nhịp thở, vẻ mặt cũng như âm giọng… Rõ ràng, trong mắt đàn ông đây là cuộc binh biến khá dễ chịu, họ sẵn sàng hưởng ứng nên cơ may thành công là rất cao.

Quý bà, quý cô nào cứ tin sái cổ vào những “cẩm nang tình dục” và mang ra thực hiện y chang bất chấp hoàn cảnh, tính khí, sức khỏe của hai vợ chồng thì đừng hòng mong chuyện lật đổ thành công. Nên nhớ, tỷ lệ người vợ chủ động trong sinh hoạt tình dục không cao, nó chỉ xuất hiện như một biện pháp để hóa giải trục trặc từ phía người chồng. Phải hiểu được sức ì mà chồng mình đang phải gánh là gì khiến “trên bảo dưới không nghe”. Liệu chỉ là vấn đề sức khỏe, stress hay vướng mắc tâm lý.

Chủ động tiếm ngôi trong "chuyện ấy" phải tùy theo tình hình mà hành động. Có khi là tạo không gian mới, biến đổi mình thành con người mới, chọn giờ giấc mới, thậm chí tuyển một món ăn hay một vị thuốc tăng lực mới. Tuy nhiên, biện pháp này có những rủi ro nhất định vì nếu làm không khéo sẽ khiến anh ấy mất mặt, tự ti để rồi trục trặc càng trục trặc thêm. "Chuyện ấy" thành chuyện ẩm ương.

 

Chuyện ấy khi các nàng nằm trên

Ở khía cạnh khác, người đàn ông vẫn thích nhường quyền chủ động cho vợ khi biết rằng cô ấy muốn làm mới "chuyện ấy" trong khi mình vẫn “sung”. Bởi đó là cơ hội các ông thấy vợ mang nét vẻ khác, thấy nàng là món ăn mới trong khẩu vị sinh lý của mình. Thế nên các chàng sẵn sàng và vui vẻ nhường quyền nên tỷ lệ thành công ở ý đồ này cao thật khó tin.

Theo Phunu8