Đàn ông càng gầy, "chuyện ấy" càng yếu!

Xưa nay, nhiều người mặc định rằng người đàn ông gầy sẽ rất dẻo dai trong chuyện ấy, "gừng càng già càng cay"...  Nghiên cứu mới của các nhà khoa học đã chứng minh điều ngược lại.

Dân gian hay có câu" gầy gầy thầy cơm", ý nói những người gầy sẽ khỏe hơn trong "chuyện ấy". Đàn ông tròn trịa, mập mạp sẽ kém khoản giường chiếu hơn do cơ thể nặng nề, lại có thể chịu hậu quả từ các bệnh lý liên quan. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã "lật đổ" niềm tin này bằng một nghiên cứu hẳn hoi.

Và còn một số vấn đề khác về chuyện ấy sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

yeu2.jpg

2 phút và 7,3 phút: Con số khác biệt trong chuyện ấy

Các nhà nghiên cứu tại ĐH Erciyes ở Kayseri, Thổ Nhĩ Kỳ đã hoàn thành một nghiên cứu kéo dài một năm trên 200 người về mối tương quan giữa chỉ số khối cơ thể với hoạt động tình dục của nam giới. Phát hiện của họ có thể làm bạn ngạc nhiên: cuộc yêu của một người đàn ông có thân hình mập mạp có thể kéo dài khúc dạo đầu trước khi lên đỉnh trung bình 7,3 phút, trong khi người đàn ông mảnh khảnh chỉ kéo dài trung bình 108 giây (chưa tới 2 phút) và có nhiều khả năng bị xuất tinh sớm.

Nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Nature, cho thấy những người đàn ông thừa cân thường có nồng độ estrogen cao hơn những nam giới gầy gò, giúp ức chế khoái cảm, giúp họ quan hệ lâu hơn. Họ có khả năng kiểm soát tốt hơn hormone đại diện cho nam tính, testosteron và trì hoãn cao trào.

Từ kết quả nghiên cứu trên, các quý ông tròn trịa đã có thể tự tin hơn trong chuyện ấy. Và việc tự tin, tâm lý ổn định cũng có thể là một lý do để không bị... xuất tinh sớm.

Chuyện ấy sung mãn và kéo dài, điều không dành cho người già

yeu.jpg

"Già gân" là từ dân gian dành cho một số quý ông cao tuổi mà chuyện ấy vẫn hừng hực. Tuy nhiên, những trường hợp ấy không nhiều. Càng lớn tuổi, vì nhiều lý do, sức khỏe, công việc..., nam giới khó có thể yêu lâu như thời trẻ. Các nghiên cứu cho thấy, nam giới trong độ tuổi từ 16 - 24 có thể kéo dài gấp đôi thời gian chăn gối hơn những người đàn ông tuổi từ 55 trở lên.

Một công ty quốc tế chuyên về bao cao su đã tiến hành khảo sát toàn cầu tại 26 quốc gia về hành vi tình dục. Kết quả cho thấy trung bình, thời gian cho chuyện ấy của nhóm thanh niên trẻ kéo dài 24 phút, trong khi nhóm lớn tuổi chỉ kéo dài 12 phút.

Muốn "yêu" lâu, hãy đến Miamia!

Người ta nhận thấy yếu tố vùng miền cũng có ảnh hưởng đến thời gian dành cho chuyện ấy. Đó không phải là do nhiệt độ, yếu tố quyết định là độ ẩm. Theo một nghiên cứu ở Mỹ, đàn ông sống ở Miamia dành trung bình 35 phút cho mỗi lần yêu, đứng đầu tất cả các thành phố khác được khảo sát. New York dành trung bình 29 phút/lần, Atlanta dành trung bình 28 phút...

Chuyện ấy giảm hẳn sau kết hôn

Kết hôn có sức tàn phá ghê gớm, không chỉ là dung nhan, sức khỏe. Theo một nghiên cứu, 38% đàn ông chưa lập gia đình hoặc chưa bao giờ sống chung với phụ nữ sẽ dành một giờ hoặc hơn cho mỗi lần yêu. Trong khi chỉ có 9,3% người đàn ông đã lập gia đình dành một giờ hoặc lâu hơn để ân ái.

Thế nên, các cặp đôi đã kết hôn, thay vì cãi nhau, hãy dành nhiều thời gian hơn cho chuyện ấy bởi vì khoa học đã chứng minh, tình dục tốt cho sức khỏe, giảm bệnh tật, giúp con người sống lâu.

Theo Phunu8