Trấn Thành tự nhận mình đồng trinh

Tuần này, “Kỳ tài thách đấu” tập 8 xuất hiện những tình huống mới lạ cùng sự góp mặt từ đội khách mời: Will, Diễm My 9x và Khả Như. Ở đội nhà vẫn là sự chủ trì của ba nghệ sĩ thân quen: Chí Tài, Hồng Đào, Trường Giang cùng MC Trấn Thành. Với khả năng ứng biến linh hoạt từ cả 2 đội chơi, Kỳ Tài Thách Đấu tuần này đã mang đến quý khán giả những tiếng cười sảng khoái.

1_14.jpg

2_15.jpg

 

 “Kỳ Tài Thách Đấu” tập 8 với sự tham gia của 3 khách mời xinh đẹp: Diễm My 9x, Khả Như và Will – cựu thành viên  nhóm 365, cùng với đó là sự dẫn dắt chuyên nghiệp của MC Trấn Thành. Trong tiểu phẩm “Người cha đãng trí”, Hồng Đào đã tiết lộ mình đang buôn chè Thái Nguyên, nhưng lại bị bố của bạn trai là Trường Giang nhớ nhầm là bán quần áo. Cũng nhờ vào sự đãng trí của ông bố, Hồng Đào đã phát hiện ra sự thật nghiệt ngã khi bố của Chí Tài tiết lộ: ”Diễm My là bồ trước của nó, trước đó còn Khả Như với con Will nữa!”, kèm theo đó, Trường Giang cũng đưa ra album hình Chí Tài chụp với nhiều cô gái và khuyên Hồng Đào hãy từ bỏ Chí Tài.

3_13.jpg

4_12.jpg

Cũng trong tiểu phẩm Người cha đãng trí này, con người thật của Chí Tài cũng được phanh phui khi muốn đưa cha mình vào viện dưỡng lão, kịch tính của tiểu phẩm được đẩy lên cao trào khi Trấn Thành bước vào và xác nhận việc đặt phòng trong viện dưỡng lão với cha con Chí Tài. Chẳng những phá hoại tình cảm cha con người khác, Trấn Thành vẫn tính cũ xiên xỏ các người chơi, đặc biệt là Will. Trong tiểu phẩm Bí kiếp võ lâm, Trấn Thành vùi dập Will không thương tiếc và luôn miệng so sánh Will với các huynh đệ:”Nhị sư đệ Issac đã nổi tiếng lừng danh, tam sư đệ ST ngao du bốn bể, còn tứ sư đệ Jun đã thành công công trong đại điện.”

5_9.jpg

6_11.jpg

Chưa dừng lại ở việc bị so sánh, Khả Như tố Will nâng cằm, sửa mũi. Hai môn phái chỉ có bốn người, nhưng lại xảy ra nhiều xung đột. Trấn Thành tự nhận mình là:”hàng nguyên tem”, và cũng dặn đại đồ đệ Will không được ham mê nữ sắc, nhưng Will đã nhanh nhảu phủ nhận:”Con chỉ thả thính thôi mà!”. Cuối cùng, chuyện tình giữa Will và Khả Như cũng bị bại lộ khi Khả Như “đau bụng đẻ” ngay trên sân khấu. Giáo chủ hai môn phái là Hồng Đào và Trấn Thành cũng đành phải bất lực và tuyên bố:”từ lâu đã xem chúng ta như hai chị em”.

8_7.jpg

9_3.jpg

Diễm My và Trường Giang liên tục ôm ấp, thể hiện tình cảm với nhau trên sân khấu. Đặc biệt, tại phần game vận động, Trường Giang cũng tuyên bố sẽ không để Diễm My chịu khổ. Bên cạnh đó, Khả Như bộc bạch muốn dìu dắt “bô lão”, vì thế, cô nàng đã chọn nghệ sĩ Chí Tài làm bạn đồng hành với mình. Nghệ sĩ Hồng Đào cũng thừa nhận với Chí Tài rằng:” 3 khách mời quá dữ, nhưng dù sao tuổi già cũng có kinh nghiệm”. Đến với “Kỳ Tài Thách Đấu”, mỗi tuần sẽ luôn có những tiết mục mới mẻ. Ngoài những tiếng cười sảng khoái, các nghệ sĩ cũng sẽ mang đến những tiểu phẩm vô cùng ý nghĩa, làm rung động trái tim quý khán giả.

Thanh Tùng

Share it now!