Thuỷ Top hoá ‘Ngựa bà’ ra mắt mv sốc và hoành tráng nhất năm

Chiều ngày 5.11, Thủy Top trình làng MV mới của mình tại không gian thân mật Boheme – ngay khu phố Tây, trung tâm Quận 1 với sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng báo giới. Thủy Top tiếp tục tạo bất ngờ cho mọi người với tạo hình vô cùng ấn tượng.

1_11.jpg

2_12.jpg

Người đẹp xuất hiện với trong một trang phục sexy hết cỡ với vóc dáng hoàn hảo. “Nữ hoàng chiêu trò” biến hóa hình ảnh của mình với đầu cắm sừng, tóc nhuộm màu nổi bật, trang điểm khác biệt đi cùng trang phục tông hồng và tự nhận mình là ‘Ngựa bà’. Thủy Top thực sự nổi bật và mang đến thông điệp của MV Be Your Own Color – Hãy là màu sắc riêng của bạn” và không quan tâm đến lời nói của người khác.

3_10.jpg

Mv nhận được nhiều lời khen ngay khi công chiếu trong buổi họp báo và trên kênh youtube của Thuỷ Top. Nhiều nhà báo đánh giá là mv Thuỷ làm tốt nhất và đầu tư công phu từ hình ảnh, âm nhạc, ý tưởng. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo Thuỷ Top cũng cùng mọi người nhìn lại cả chặng đường hoạt động của Thuỷ Top từ khi cô đi Mỹ cho đến khi trở về với nhiều thăng trầm và nỗ lực hết mình.

Nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng cô như: nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên BB Trần, biên đạo múa Huỳnh Mến,…Trong buổi ra mắt MV Be Your Own Color, Thủy Top có dịp nhìn lại chặng đường đã qua của mình  và mang đến thông điệp từ chính cô “Họ cứ nói với tôi phải sống thế này, sống thế kia nhưng tôi không quan tâm họ nói gì”.

4_9.jpg

Trong buổi họp báo, rất nhiều khán giả tò mò với hình ảnh Thuỷ Top mặc váy trắng cùng gương mặt thánh thiện nhưng sau đó ánh mắt, nụ cười đầy nham hiểm cùng hàng trăm dao găm đâm từ phía sau. Cô cho biết đó chính là hình ảnh của một số người tự cho mình là người phán xét, thuộc dạng người “Miệng nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm”.

6_8.jpg

BB Trần, Huỳnh Mến đã khiến cả họp báo phải ‘Cười lăn, cười bò’ với ngẫu hứng ‘hãy là chính mình’ khi thể hiện điệu nhảy theo từng phong cách trên nền nhạc của Thuỷ Top. Ngay cả bản thân Thuỷ và đạo diễn cũng hoà nhịp vào giai điệu Be your on color khiến không khí vô cùng sôi động.

7_9.jpg

Sau sản phẩm Để Dành Cho Anh , Huỳnh Minh Thủy – nghệ danh Thủy Top bất ngờ trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Be Your Own Color”. MV lần này là một bước chuyển lớn và vô cùng thú vị của cô nàng “tắc kè hoa” Thủy Top chưa bao giờ ngại thử thách và khẳng định lối đi riêng của chính mình tại V-pop và làng giải trí.

9_1.jpg

Khi công chúng quá quen với những hình ảnh nhẹ nhàng của những câu chuyện tình yêu lãng mạn hay xây dựng hình ảnh với nhiều màn vũ đạo dần thành lối mòn thì  MV Be Your Own Color của Thủy Top chắc chắc là “món ăn” mới đầy thú vị, đáng khám phá. Có thể nói đây là sản phẩm âm nhạc “dị” nhất trong sự nghiệp của cô từ trước tới giờ.

10_0.jpg

Sau những màn biến hóa với nhiều vai trò, hình ảnh trước đây, Be Your Own Color đem đến một hình ảnh Thủy Top hoàn toàn khác. Và hơn hết chính là lối đi riêng đầy trải nghiệm – một lối đi hoàn toàn trái ngược với đám đông. MV Be Your Own Color như một lời khẳng định trong hành trình nghệ thuật “không giống ai” của Thủy Top đã và đang bước đi.

 

Share it now!