Trấn Thành ám chí Diễm My đẹp nhưng không minh mẫn

Đến với “Kỳ tài thách đấu” tập 8 là ba khách mời đẹp lộng lẫy: Diễm My 9x, Khả Như và Will - cựu thành viên nhóm 365. Cầm trịch vai trò MC, Trấn Thành chứng nào tật nấy xiên xỏ các người chơi. Vừa gặp Khả Như, Trấn Thành đã mỉa mai cô là người rất “khả ái”. Không những thế, cô còn bị Trường Giang ví là người đàn bà mang khuôn mặt đàn ông trong tiểu phẩm “Bố đãng trí”. Gọi Trấn Thành là con người nguy hiểm, Diễm My bị nam MC đánh giá “đẹp như thiếu minh mẫn”.

1_6.jpg

2_7.jpg

Trường Giang thất vọng khi khách mời nào cũng thích Trấn Thành. Trường Giang đã phải xuống nước: “Toàn là anh em thân thiết nên Giang sẽ xuống nước nhường nhịn” để “nịnh nọt” khách mời. Thế nhưng, Diễm My vẫn vô tình “Em chả biết có thân không nữa?” còn Khả Như thì thẳng thắn:“Có quen nhưng em ngại nói chuyện lắm”. 

2_6.jpg

Là chàng trai duy nhất trong dàn khách mời, Will không tài nào thoát khỏi tầm ngắm của Trấn Thành. Vừa gặp Will, Trấn Thành đã “đá xoáy”: “Dạo này phấn nền của em bớt dày hơn rồi đó”. Không phải dạng vừa, Will liền đáp: “Trong các chủ nhà em thích nhất Trấn Thành vì phấn của ảnh cũng dày như em”. Trấn Thành tuyên bố Will sẽ bị dập tan nát trong tập này.

_mg_6342.jpg

1_7.jpg

Không đợi trời chung nhưng Will và Trấn Thành tiếp tục phải đối mặt trong cùng 1 tiểu phẩm. Với bối cảnh tại tuyệt tình cốc, Trấn Thành thủ vai “trưởng phái Tùng Sơn” và cùng đồ đệ Will luyện bí kíp võ công giữa núi tuyết. Tại đây, Trấn Thành tỏ rõ sự thất vọng: “Tại sao nhị đồ đề Isaac nổi như cồn, tam đồ đệ ST thành công lẫy lừng, tứ đồ đệ Jun thì trở thành tổng công công của đại viện mà Will lại chẳng làm được trò trống gì cả”. Nghe thế, Will cho biết mình luôn nhăm nhe cơ hội thâu tóm địa bàn của các anh em và đã từng nuôi mong muốn đạp đổ Isaac. Nhân dịp này, Will đã cả gan thể hiện phiên bản thảm hoạ “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng MTP.

Dường như hạnh phúc với Nhã Phương vẫn chưa làm Trường Giang hài lòng.Trong “Kỳ tài thách đấu” tập 8, nam nghệ sĩ luôn tìm cách để tiếp cận Diễm My 9x. Khi được Diễm My nhận xét: “Anh Trường Giang body không được đẹp nhưng mà khuôn mặt rất đẹp trai”, Mười khó đã ngất ngay trên sân khấu vì quá sung sướng. Cả 2 quyết định sẽ cùng nhau chinh chiến trong phần game vận động. Tại đây, Trường Giang cũng khẳng định sẽ không để Diễm My phải chịu khổ. Trong quá trình chơi game, Trường Giang luôn ôm an ủi mỗi khi Diễm My mè nheo vì thử thách khó.

Ở phần giới thiệu tài năng, các nghệ sĩ sẽ được “diện kiến” 6 võ sĩ trong đội tuyển Muay Thai. Trong đó có Duy Nhất - chàng trai từng 6 lần đoạt giải vô địch thế giới. Tại đây, Trấn Thành đã đặt ra một lời thách đố: “Duy Nhất sẽ đá gãy bao nhiêu cây chuối?” Để Diễm My giành chiến thắng, Trường Giang “hăm doạ” Duy Nhất: “Em đá đúng mức cược của Diễm My rồi dừng là được. Sau đó cứ ra đó đánh anh”.

Share it now!