Lip B tương tàn vì tham gia game show

Đàn ông phải thế đã lên sóng tập 6 cách đây ít phút trên kênh HTV7. Đội đôi chơi với 4 cô nàng cá tính Hằng Bingbong – Chi Dân, Tia Hải Châu – Phú Thọ, Mie – Nguyên Long và Annie – Đình Nam đã “náo loạn” chương trình Đàn ông phải thế khiến cả 2 MC Việt Hương – Trấn Thành cũng phải ngỡ ngàng.

Trong thử thách đầu tiên, chàng biết tuốt Trương Thế Vinh ra thử thách ăn dưa hấu trong 2 phút cho các đội chơi. Việt Hương liền bắt Trương Thế Vinh “thị phạm” ăn dưa hấu tại chỗ. Trấn Thành vừa ăn dưa vừa hỏi “dưa này phun thuốc đều hong bạn?” xong chê dưa “nhạt nhách”. “không có gì hết, chỉ có thuốc trừ sâu thôi”. Trương Thế Vinh chữa cháy “vì dưa nhà trồng nên nó vừa miệng vậy đó”. Với 2 quân sư Việt Hương – Trấn Thành, Hằng Bingbong “chơi lớn” đặt cược cho Chi Dân ăn 17 miếng dưa hấu trong vòng 2 phút.

1_5.jpg

Trước khi bắt đầu, Chi Dân “trăn trối” với Hằng Bingbong: “Bà làm vậy là chết tui rồi”. Mặc dù thực hiện thử thách nhưng Chi Dân vẫn thoải mái, từ tốn ăn. Thấy tình hình không ổn, Việt Hương cho Hằng Bingbong ăn phụ để cứu viện. Sau 2 phút, Chi Dân đã ăn được 5 miếng dưa hấu. Trấn Thành nhắc nhở: “Chúng ta không được coi thường người xưa, Mai An Tiêm đã ra tận đảo hoang để trồng, phát minh ra trái dưa hấu, chúng ta không nên coi thường chúng”. Trấn Thành còn pha trò: “Tết năm nay Chi Dân nó không tốn tiền mua dưa hấu tại nó sợ quá rồi”.

2_2.jpg

Rút kinh nghiệm từ lần chơi trước, Hằng Bingbong rời bỏ cuộc chơi khá sớm. Chị em Lip B thương lượng đến cùng, Mie hỏi Annie: “Sao giờ chị em tương tàn không?”. Quyết định nhường nhịn, Mie ngừng thương lượng. Đình Nam phải dựng 13 chai bowling. Sau khi được “bang chủ” Trấn Thành sao lại “đả cẩu bổn” để Đình Nam thực hiện thử thách. Sau 2 phút, Đình Nam chỉ dựng được 3 chai.

3_1.jpg

 Annie dừng lại với con số 4 vì “bạn em không biết chơi bóng rổ”. Mặc dù đã được quân sự Việt Hương nhiệt tình tư vấn nhưng Annie vẫn quyết định dừng cuộc chơi. Mie mạnh tay đặt cược 10 với lý do “ảnh cũng là cầu thủ. Annie và Hằng Bingbong rút kinh nghiệm nên ngừng cuộc chơi. Phú Thọ than “em cần uống sữa ông Thọ rồi”. Để động viên bạn, Tia Hải Châu phô diễn khả năng hát live với ca khúc Stay để động viên anh bạn thân.Với chiến thuật “đá bất chấp”, Phú Thọ chỉ đá qua lỗ được 4 chiếc dép.

5.jpg

Sau một lúc thương lượng, Mie khá đắn đo và quyết định dừng cuộc chơi. Hằng Bingbong lại tiếp tục đem về cho Chi Dân thử thách gỡ dây leo trong 170 giây. Để động viên bạn diễn, Hằng Bingbong cũng trang thủ khoe giọng với ca khúc hit Thu cuối. Sau một thời gian “chui nhủi” Chi Dân đã chiến thắng, đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên trong tập này.

6_1.jpg

Sau 4 vòng chơi, gia đình Hằng Bingbong – Chi Dân và Mie – Nguyên Long sẽ được bước vào vòng thi đặc biệtVới sự khối hợp ăn ý và khéo léo, cặp đôi Chi Dân – Hằng Bingbong tiếp tục chiến thắng chỉ hơn đội Nguyên Long – Mie một trái bóng. Chi Dân giành giải “Đàn ông phải thế” trong tập này.

8_1.jpg

Thanh Tùng

Share it now!