Hoài Anh Mango sau bao năm vắng bóng vẫn đẹp xao xuyến

Hoài Anh Mango được biết đến từ hồi Miss Teen 2009 bởi gương mặt ăn hình và phong cách đáng yêu. Từ thời điểm này, cô gái gốc Hà thành được quan tâm nhiều hơn bởi những lời mời đóng phim, quảng cáo và cả làm MC.

Sau đó, tầm năm 2010, Hoài Anh Mango vắng bóng ở làng giải trí trong nước để hoàn thành chương trình học tập tại Học viện Thời Trang London. Tiếp tục hoàn thiện bản thân qua các hoạt động xã hội - cộng đồng, cô là thành viên tích cực của các chương trình từ thiện, nhân đạo. Người ta từng thấy, Hoài Anh Mango có mặt ở rất nhiều vùng đất xa xôi, mang từng tấm áo chiếc chăn đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, mất mát. Cách đây khá lâu hình ảnh cô gái xinh đẹp ngồi bán hàng trong một hội chợ quyên góp tiền từ thiện đã làm nức lòng nhiều người.

hoai_anh_1.jpg

hoai_anh_2.jpg

Ở lần xuất hiện trở lại với màn ảnh truyền hình, Hoài Anh Mango lại tiếp tục gây sốt bởi vẻ ngoài đáng yêu, cách nói chuyện dễ thương trong tập 1 của Căn Hộ Trong Mơ. Đây là show truyền hình thực tế với chi phí sản xuất vượt mức triệu đô về lĩnh vực thiết kế nội ngoại – ngoại thất.Cô gái Hà thành đầy thân thiện đã phải đánh đổi nhiều thứ khi tham gia chương trình này. Đầu tiên chính là phải xa nhà, thích nghi lối sống của người miền Nam. Bởi sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ vùng miền mà thời gian đầu Hoài Anh Mango chưa bắt kịp trong các cuộc giao tiếp với các thí sinh khác trong nhà chung. Cạnh đó, cô còn gặp hạn chế về sự tự do trong di chuyển, và thời gian cũng bị giới hạn. Lớn nhất có lẽ là phải gián đoạn việc học.

hoai_anh_5.jpg

hoai_anh_10.jpg

Những tưởng tốt nghiệp khóa học về thời trang, lại tham gia show truyền hình về thiết kế nội – ngoại thất là điểm yếu của Hoài Anh. Nhưng cô lại đầy tự tin thể hiện quan điểm theo chiều ngược lại. “Theo học ngành này (thiết kế nội ngoại thất) quá nhiều nên các thí sinh còn lại sẽ bị theo khuôn khổ, dần dần sẽ mất bị sáng tạo ban đầu. Tôi sẽ là cơn gió lạ và cảm nhận cái đẹp theo cách riêng của mình”.

hoai_anh_9.jpg

Chính vì trái ngành nên Hoài Anh Mango đặt khả năng học hỏi lên đầu tiên. Bởi thiếu kiến thức chuyên môn nên hot girl Hà thành sẽ dùng kỹ năng quan sát, học từ những góp ý của ban giám khảo. Cạnh đó là dùng tinh thần cầu tiến. Chính tinh thần vượt qua khó khăn này mà cô gái tốt nghiệp ngành thời trang cũng không giấu giếm ước mơ chinh phục vị trí cao nhất của chương trình – “Ước mơ cũng hạn chế thì cũng chẳng có được gì”.

Trong dàn thí sinh vào nhà chung của Căn Hộ Trong Mơ. Hoài Anh liền tục dành lời khen có cánh và bày tỏ sự yêu thích siêu mẫu Quang Huân. Và cô cũng không giấu mong muốn được làm việc chung, được về cùng đội với Quang Huân khi bước vào các thử thách của chương trình. “Anh Quang Huân sở hữu vẻ ngoài điển trai, ga lăng lại có chuyên môn ngành này vậy thì còn gì bằng”, Hoài Anh Mango không tiếc lời khen cho chàng trai đẹp nhất nhà chung Căn Hộ Trong Mơ mùa 1.

Hoài Tâm

Share it now!