Ngọc Tình đại diện Việt Nam tranh tài Mister Universal Ambassador 2016 tại Indonesia

Hôm nay, ngày 23/8/2016, tại khách sạn Winsor Plaza (phòng Amber Ruby lầu 6, 18 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM), Công ty TNHH Quảng cáo-Truyền thông Tấm và Cám, Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí Trái Đất, được sự bảo trợ truyền thông của Fashion TV trân trọng tổ chức buổi lễ ra mắt và giới thiệu một trong những sự kiện quan trọng của đấu trường các cuộc thi nhan sắc đó là Tổ chức Miss Globe International đã chính thức đến VN. Miss Globe International – là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Miss Globe International, một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh. Cuộc thi Miss Globe International tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925, đến nay, Miss Globe International đã diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và góp phần quảng bá du lịch -  kinh tế cho những đất nước mà cuộc thi có mặt và cho tất cả quốc gia có thí sinh tham dự.

tinh_2.jpg

Tổ chức Miss Globe International còn giữ nhều bản quyền cuộc thi sắc đẹp khác nhau và có những giá trị riêng. Gồm: Đại sứ Hoàn Vũ - Mister Universal Ambassador, Hoa hậu hoàn vũ áo tắm (lần 10), Hoa hậu hòa bình thế giới (lần 2), Nữ hoàng nhân ái (lần 2), Người mẫu của người mẫu (lần 10). Trong đó, cuộc thi Miss Globe International với 90 lần tổ chức là một trong những cuộc thi uy tín, có giá trị về mặt lịch sử.

tinh_3.jpg

Lần đầu tiên, Đại sứ Hoàn Vũ 2016 - Mister Universal Ambassador đã đến VN cùng với Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 và Ban Tổ chức đã chọn ra người đại diện VN để đến với đấu trường sắc đẹp Quốc tế, đó là Siêu mẫu Trương Ngọc Tình. Sau cuộc thi, người chiến thắng ngôi vị cao nhất sẽ sở hữu các hợp đồng người mẫu quảng cáo của nhiều quốc gia, trở thành người mẫu quốc tế mà hàng loạt nhãn hàng chào mời. Bên cạnh đó, người chiến thắng sẽ là đại sứ của nhiều tổ chức thiện nguyện. Thông qua những chuyến đi giúp đỡ trẻ em nghèo tại các quốc gia Châu Á, người mẫu trẻ lan tỏa thông điệp yêu thương tới cộng đồng.

tinh_5.jpg

Bà Christine Huang - Giám đốc Điều hành Miss Globe International - cho biết: “Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador ) là một sự tuyển chọn kỹ lưỡng trên quy mô toàn cầu. Để trở thành một đại sứ, người đó không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải là người có khả năng nói trước công chúng, đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Với kiến thức và kỹ năng, họ có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ. Đồng thời, ở cương vị một đại sứ, sự yêu thương và sẻ chia với cộng đồng là điều quan trọng”.

img_7304.jpg

Nhân sự kiện VN chính thức bước vào cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador), anh Christian Daniel Ortiz là người đoạt giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 đã có mặt tại VN để trao quyền tham dự cuộc thi này. Năm nay, cuộc thi Miss Globe International 2016 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 21-30/9/2016 và có hơn 60 nước tham dự. Hiện tại, cuộc tuyển chọn những Nam vương đến tham dự cuộc thi này đang rầm rộ tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Tâm An 

Share it now!