MV mới của Bùi Caroon gây tranh cãi dữ dội

Liên tục những ngày qua trên các diễn đàn đưa tin về nghi án MV 16+ của nam ca sỹ Bùi Caroon. Đáng nói hơn người ta nhận thấy trong dàn hot girl nóng bỏng vây quanh anh, có sự xuất hiện của Quỳnh Mai, cô gái cá tính đến từ The Face.

Lập tức làn sóng tranh cãi bùng lên dữ dội giữa các fan yêu mến Bùi Caroon, Quỳnh Mai và những anti-fan. Số đông khán giả cho rằng sẽ rất quá đáng nếu đánh giá MV Dancing King là 16+. Thậm chí khi bản Teaser tung ra hôm thứ 2, 15/8 bị report và YouTube đã gắn cờ hạn chế độ tuổi dưới 18 nhưng về phía Bùi Caroon, Quỳnh Mai đều lên tiếng phủ nhận. Ekip sản xuất Fuzz của Đạo diễn Khoa Nguyễn và quản lý Bùi Caroon kiên quyết khẳng định, không có chuyện Dancing King dính phốt 18+ hay 16+ gì cả. Đơn giản chỉ là vài hình ảnh nóng bỏng trong giới hạn nhưng họ đã bị "chơi xấu"
 

Mấy ngày qua, dư luận đấu đá nhau dữ dội vì vấn đề này. Có người còn cho Dancing King là sản phẩm Châu Đăng Khoa đạo nhái chứ không phải tự anh sáng tác để bán độc quyền cho Bùi Caroon. Hiện nhạc sỹ trẻ vẫn chưa lên tiếng với ý kiến trên Những nhận xét đa chiều xung quanh MV sắp ra mắt của Bùi Caroon:
 

 

Bình Ngyễn

 

Share it now!