Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình – “Tình cũ không rủ cũng tới” ở Vua Phạt Đền

Vào lúc 21g30, thứ Sáu, ngày 28/04/2017 sẽ lên sóng tập 16 chương trình Vua Phạt Đền trên kênh HTV7.

Góp mặt trên “ghế nóng” bình luận tuần này là chàng ca sĩ với tính cách 4D – Trịnh Thăng Bình và cô nàng Yến Nhi xinh đẹp – cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Cả hai từng có một chuyện tình hao tốn giấy mực của báo giới. Sau chia tay, họ vẫn là những người bạn tốt, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Tham gia Vua Phạt Đền trong vai trò bình luận viên, Trịnh Thăng Bình hào hứng chia sẻ tuy rất thích xem và chơi bóng đá nhưng không ai cho anh chơi cùng vì “đá quá dở”.

ban_binh_luan_1_2.jpg

Hai đội chơi trong Vua Phạt Đền tập 16 tuần này có những cái tên khá đối nghịch nhau là Vàng 9999 và Dưa Hấu Đỏ. Nổi bật trong đội hình Vàng 9999 là hai chàng diễn viên điển trai Phạm Thanh Duy và Tùng Tống bên cạnh các thành viên: Châu Thiên Nhi, 22 tuổi –Sinh viên, Phan Minh Anh, 20 tuổi –Sinh viên. Phía đội Dưa Hấu Đỏ gồm có Lâm Nhật Minh Trung, 26 tuổi – Kinh doanh tự do, Mã Hiểu Đông, 31 tuổi – Diễn viên, Hà Tấn Đạt, 20 tuổi – Sinh viên, Huỳnh Thị Trường An, 39 tuổi – Nhân viên ngân hàng.

hai_doi_choi_0.jpg

Mở đầu vòng So Tài, cô gái nhỏ nhắn, tóc xù của đội Vàng 9999 được giao trọng trách vượt qua mê cung. Bối rối thay thí sinh, Yến Nhi cho biết tuy được ngồi trên cao, nhìn bao quát toàn cảnh nhưng cô nàng vẫn không tìm thấy lối ra. Tiếp đó, thành viên nữ chuyền lượt cho Tùng Tống. Chàng diễn viên đảm nhận thử thách lựa bóng. Trước 100 trái bóng, anh chàng có nhiệm vụ phải tìm ra một trái bóng có gắn dấu hiệu chương trình. Lúc này, Trịnh Thăng Bình hài hước nhận định: “Những người mê bóng luôn biết đâu là bóng xịn, đâu là bóng giả”. Tiếp đó, khi trông thấy diễn viên Phạm Thanh Duy thực hiện phần thi trườn qua khung sắt, Trịnh Thăng Bình kinh ngạc cảm thán: “Ủa sao giống đi bộ đội quá vậy?” khiến Ban bình luận cười nghiêng ngả.

trinh_thang_binh_-_yen_nhi_5.jpg

Về phần Dưa Hấu Đỏ, thành viên lớn tuổi nhất đội là chị Trường An, 39 tuổi – một nhân viên ngân hàng. Chị thể hiện đặc tính nghề nghiệp là sự kỹ lưỡng khi vừa đi, vừa “soi” từ trên xuống dưới các bức tường trong mê cung, làm tốn nhiều thời gian của đội. Tiếp đó, chị chuyền lượt cho Mã Hiểu Đông một chàng diễn viên cao 1m80 khiến Ban bình luận thắc mắc nguyên nhân Dưa Hấu Đỏ không tận dụng lợi thế chiều cao của thành viên này cho thử thách cuối cùng. Thay vào đó là một chàng sinh viên 20 tuổi – Tấn Đạt với chiều cao 1m65 sẽ đảm nhận thử thách leo tường phao “khó nhằn”. Liệu anh chàng này có vũ khí bí mật gì để “đánh bật” đối thủ, giúp đội chiến thắng vòng So Tài và giành quyền lợi thế trong vòng sau?

trinh_thang_hinh_-_yen_nhi_2.jpg

Trong vòng Đối Đầu, hai đội chơi sẽ “so găng” trong một trò chơi quen thuộc của chương trình là Cao Thủ Bóng Né. Chàng sinh viên Tấn Đạt lém lỉnh bất ngờ trở nên tăng động, nhảy nhót hăng say giữa hiệp đấu làm Ban bình luận cũng bị cuốn theo màn pha trò lém lỉnh và lắc lư hưởng ứng theo. Đáng chú ý, cuối hiệp một, khi hai đội chỉ còn một thành viên, Tấn Đạt trổ tài sút bóng chính xác vào người đối thủ nhưng với lực cực nhẹ khiến đối phương tính nhầm lực sút và bắt hụt bóng. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình phân tích đây là một thuyết âm mưu mang lại tràng cười rôm rả cho Ban bình luận.

tung_tong.jpg

Bước vào vòng Phạt Đền, Trịnh Thăng Bình là nghệ sĩ xung phong xuống sân giao lưu để giải tòa áp lực cho hai người chơi cuối cùng. Trước khi thực hiện cú sút vào lưới cựu thủ môn Tấn Trường, chàng ca sĩ hóm hỉnh “rào trước, đón sau” năn nỉ Tấn Trường đứng giận mình nếu có lỡ sút vào lưới. Liệu Trịnh Thăng Bình sẽ thể hiện khả năng sút bóng “có hạn” như thế nào khiến Yến Nhi bật cười vô cùng thích thú?

Vua phạt đền - Trailer tập 16

Đón xem tập 16 chương trình Vua Phạt Đền sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Sáu, ngày 28/04/2017 trên kênh HTV7.

Thanh Tùng

Share it now!