Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh hoà giọng cùng bé Võ Khánh Ngọc

Vốn có mối quan hệ thân thiết lâu năm với cưu siêu mẫu Xuân Lan nên khi nhân lời mời tham gia biểu diễn trong "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017", Trương Quỳnh Anh đã lập tức nhận lời, đây cũng là lần thứ 2 cô và gia đình tham gia trong sự kiện đặc biệt này.
2l9a7118.jpg
2l9a7131.jpg
hdf_5486zzz.jpg
Trong đêm mở màn tối qua 16/06 tại Hà Nội, Tim – Trương Quỳnh Anh và giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc là những đại sứ của chiến dịch “Đừng im lặng, chúng con cần được bảo vệ” đã cùng hòa giọng thể hiện ca khúc “Cho con tuổi thơ” – ca khúc chủ đề của chiến dịch nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017. MV của ca khúc này trong thời gian vừa qua cũng đã tạo được tiếng vang lớn với sự góp mặt của 26 nghệ sĩ cùng hàng trăm người mẫu nhí, nhằm lan truyền đến cộng đồng thông điệp bảo vệ trẻ em và mong muốn các em có được cuộc sống tươi vui, hạnh phúc. Màn trình diễn đầy cảm xúc của 3 đại sứ đã chạm đến trái tim của hàng ngàn người đến tham dự đêm khai mạc.
hdf_5514zzz.jpg
hdf_5580zzz.jpg
hdf_5939zzz.jpg
 
Ngay sau tiết mục văn nghệ xúc động, cẵp đôi đã cùng con trai tiếp tục cho phần trình diễn thời trang. Với ý nghĩa thiên liêng tôn vinh tình cảm mẹ con và góp phần gắn kết yêu thương qua BST “No 2 – Dreaming” của NTK Thảo Nguyễn, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh đã cùng nắm tay bé Sushi và bé Lê Trà Mi (bé Bông) – cháu NTK Lê Minh Ngọc mở màn cho BST. Bé Sushi càng lớn càng đáng yêu đặc biệt cậu bé càng trông như 1 soái ca khi diện vest đen lịch lãm và tự tin sải bước trên sàn catwalk cùng bố mẹ.
hdf_5949zz.jpg
 
hdf_5952zzz.jpg
 
Cao Phong
Share it now!