Vân Trang với vóc dáng thon gọn gần 1 năm sau khi sinh

Sau khoảng thời gian tập trung cho gia đình nhỏ, “bà mẹ một con” Vân Trang gây bất ngờ khi tỏa sáng trong bộ ảnh mới với vẻ ngoài thon gọn và trẻ trung.

3_4.jpg

Tháng 10 năm 2016, Vân Trang lên chức mẹ trong sự chúc mừng của công chúng. Và cũng từ đó, nữ diễn viên xinh đẹp tập trung xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.

1_4.jpg

Đầu năm nay, cô có màn tái xuất ấn tượng cùng bộ phim điện ảnh Oán của Huỳnh Đông. Tuy không gây sự đột phá lớn về mặt doanh thu, nhưng tác phẩm vẫn cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời của Vân Trang và đó cũng là lần đánh dấu sự xuất hiện của cô trước công chúng lần đầu sau khi sinh con.

6_1.jpg

Bẵng đi vài tháng, Vân Trang chính thức quay trở lại với bộ ảnh mới với hình tượng trẻ trung nhưng không kém phần đằm thắm. Người đẹp dường như khiến khán giả quên mất cô vừa mới sinh không bao lâu. Trong loạt ảnh, “bà mẹ một con” gây bất ngờ với thân hình thon gọn cùng khí chất sang chảnh rất riêng của mình.

7_1.jpg

Ít ai biết rằng, dù đã gần như lấy lại vóc dáng như xưa, nhưng cô vẫn chưa hoàn toàn quay về thể trạng ban đầu trước khi sinh. Tuy nhiên, Vân Trang không hề nôn nóng hay quyết tâm giảm cân kịch liệt bởi bản thân vẫn còn cho bé bú sữa. Vì thế, cô thong thả bài trừ cân nặng dư thừa bằng cách tập thể dục đều đặn kết hợp với tinh thần luôn luôn đặt sức khỏe và thể lực làm đầu.

8_2.jpg

Thời gian gần đây, song song với những buổi chụp ảnh hay tập trung lựa chọn kịch bản phù hợp, Vân Trang còn tranh thủ đến tham dự các buổi công chiếu phim thiếu nhi để ủng hộ những đồng nghiệp thân thiết. Chứng kiến các diễn viên nhí khuấy đảo màn ảnh rộng một cách vô cùng đáng yêu, cô cũng không giấu nổi sự thích thú. Cô khẳng định khi bé Xíu lớn hơn, nếu bé thích và có kịch bản phù hợp, cô sẵn sàng cho con trải nghiệm công việc diễn xuất.

11_1.jpg

Bật mí về dự án trong tương lai, Vân Trang cho biết vì con còn nhỏ quá, nên cô phải chọn lựa rất kỹ lưỡng để không phải đi xa hay đi quá lâu. Nữ diễn viên hứa hẹn sẽ sớm tái ngộ lại người hâm mộ với một tác phẩm chất lượng trong thời gian gần nhất.

10_1.jpg

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Khương Duy

Make Up: Quốc Nguyễn

Costume: Ka

Cao Phong

Share it now!