Trịnh Kim Chi - Á hậu đầu tiên được làm tượng sáp

Á hậu Việt Nam - NSƯT Trịnh Kim Chi chính là á hậu đầu tiên được làm tượng sáp - như một cách tôn vinh và đánh dấu những cống hiến của các nghệ sĩ có nhiều đóng góp tích cực cho nghệ thuật nước nhà. Mới đây, chị có mặt trong buổi ra mắt khu trưng bày tượng sáp với hình ảnh xinh đẹp cuốn hút.

3_1.jpg

Vừa qua, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi xuất hiện trong buổi ra mắt khu tượng sáp nghệ sĩ. Chị xuất hiện trong hình ảnh duyên dáng và nền nã trong tà áo dài truyền thống. Nàng hậu với hình ảnh rạng ngời và tươi trẻ mỗi khi xuất hiện.

15_0.jpg

Chị hóa thân với hình ảnh xinh đẹp với một chút cổ điển qua cách trang điểm và làm tóc cuốn hút. Hình ảnh Trịnh Kim Chi ngày càng tươi trẻ, rạng rỡ cùng vóc dáng ngày càng quyến rũ đang nhận được nhiều sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng.

18.jpg

Trịnh Kim Chi được biết đến là á hậu đầu tiên được làm tượng sáp. Đây được xem là một ghi nhận xứng đáng dành cho chị trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Trước đó, với những đóng góp tích cực của mình trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh cùng nhiều vai trò khác chị đã có được danh hiệu NSƯT danh giá.

26.jpg

Bức tượng sáp của Trịnh Kim Chi rất giống với hình ảnh của chị ngoài đời thật khiến chị cảm thấy rất ưng ý và thích thú. Hình ảnh với chiếc áo dài duyên dáng cùng thần thái cuốn hút mang đến cái hồn cho bức tượng sáp này. Khi chị đứng cạnh bức tượng sáp này thì nhận được nhiều lời khen ngợi từ những nghệ sĩ và mọi người có mặt tại đây.

28.jpg

Trong thời gian qua nói chung và trong năm qua nói riêng, Trịnh Kim Chi hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, nhất là sân khấu. Chị còn xây dựng được sân khấu kịch mang tên mình hoạt động hơn 1 năm với nhiều thành công đáng ghi nhận. Hơn 15 vở kịch, trong đó có nhiều vở chị chính là tác giả, đạo diễn và diễn viên minh chứng cho hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài.

29.jpg

Ngoài ra, chị còn là người truyền lửa và đào tạo cho những diễn viên trẻ có đam mê với nghề. Chính sự tận tâm, nhiệt huyết và yêu nghề của chị đã cùng nhau hòa thành hình ảnh của Trịnh Kim Chi hiện tại.

Thanh Tùng
Make up- Hair: Kendy Long 
Áo dài: Trọng Nguyên
Photo: Phạm Thiết Mẫn

Share it now!