Trấn Thành – Ngô Kiến Huy Cặp Đôi Bình Luận Viên Siêu “Nhắng Nhít" Của Biệt Tài Tí Hon Mùa 2

Trưa nay, ngày 17/10/2018 tại Tòa nhà Dreamplex đã diễn ra buổi họp báo công bố lịch phát sóng chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 2. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ cá. Đây là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) – thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang.

gdsx_phuong_anh_-_ong_le_van_chinh_-_color_man.jpg

Buổi Họp báo có sự tham gia của danh hài Trấn Thành, MC Ngô Kiến Huy và nữ diễn viên Sam. Chia sẻ trong buổi Họp báo, đại diện Nhà sản xuất  chia sẻ Biệt Tài Tí Hon mùa 2 có điểm mới so với mùa 1 là MC – Diễn viên Ngô Kiến Huy ngồi ghế Ban Bình Luận cùng với nghệ sĩ hài Trấn Thành và diễn viên Sam đảm nhận vai trò Host của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình mùa 2 không có Quán quân mà thay vào đó là đêm Gala để giảm áp lực thi thố cho các bé ở độ tuổi nhỏ.

Trong buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) – nhà tài trợ độc quyền cho Biệt Tài Tí Hon mùa 2. Ông Lê Văn Chính – Tng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) chia sẻ lý do cũng như tiêu chí mà nhãn hàng lựa chọn tài trợ độc quyền cho Biệt Tài Tí Hon mùa 2 là vì chương trình mang rất nhiều sự tương đồng với Ranee. Đu tiên đó là du ăn Ranee được tinh luyện 100% từ cá, sự khác biệt với hầu hết các loại dầu ăn khác trên th trường. Sự khác biệt này cũng giống như biệt tài của các bé, đó chính là sự tương đồng thứ nhất. Ranee có một hệ thống vùng nuôi cá, có nhà máy chế biến cá xuất khẩu và cả hệ thống tinh luyện dầu ăn, đó là cả một quy trình sản xuất khép kín cũng giống như những tài năng nhí được khám phá và phát triển ngay từ khi còn bé, đó là cả một quá trình. Đây chính là s tương đồng thứ 2 giữa chương trình và nhãn hàng Ranee và cũng chính là lý do Ranee quyết định tài trợ độc quyền cho Biệt Tài Tí Hon mùa 2.

ngo_kien_huy_-_sam_-_tran_thanh_1.jpg

Giải thích về cái tên Ranee, nhà đại diện cho biết cái tên Ranee bắt nguồn từ tên của một vị hoàng hậu Ấn Độ rất xinh đẹp. Và nhãn hàng Ranee hi vọng các tài năng nhí, quý phụ huynh và người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee sẽ có được sức khỏe, sự trẻ trung như chính cái tên của nó vậy.

Biệt Tài Tí Hon là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những đi tượng rất đặc biệt ở độ tuổi rất nhỏ từ 3 – 10 tuổi trên khắp mọi miền đt nước ở đa dạng các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, toán học, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, MC, bình luận viên, xiếc, hoạt náo, thậm chí có cả những tài năng “đặc biệt” như huấn luyện chim, nuôi trăn, võ cổ truyền, make up, bóng bàn.... Đây là chương trình không chỉ tôn vinh những tài năng nhí, tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện khả năng tuyệt vời của mình mà còn khai thác đưc nét ngây thơ, hồn nhiên, ngộ nghĩnh và đáng yêu ca các bé để khiến khán giả phải bật cười thích thú và yêu mến.

sam_-_ong_le_van_chinh_-_ngo_kien_huy.jpg

Cấu trúc chương trình có sự thay đổi so với mùa trước khi có 13 tập thi tuần và 2 đêm Gala. Trong mỗi tập thi tuần đầu tiên, Ban bình luận sẽ được xem một video giới thiệu về 5 thí sinh và dự đoán xem thí sinh đó có tài năng gì. Màn phỏng đoán giữa hai Ban bình luận sẽ giúp cho chương trình thêm phần sôi nổi, hào hứng và hài hước với những phán đoán đầy bất ngờ không đoán trưc được. Sau phần phỏng đoán khả năng, thí sinh sẽ lần lưt bước ra sân khấu thể hiện tài năng thực sự của mình và sẽ tạo bất ngờ lẫn sự thán phục cho Ban bình luận và khán giả. Bên cạnh đó, các thí sinh nhí còn có cơ hi giao lưu trò chuyện để tạo sự tương tác d thương, t<span style="font-size:13.999999999999998pt;font-family:"Times New Roman";color:rgb(0,0,0);background-color:transparent;font-weight:400;font-style:normal;font-variant-ligatures:normal;font-variant-caps:normal;font-variant-east-asian:normal;text-decoration:none;vertical-align:baseline;white-space:pre-wr

Trà My

Share it now!