Trấn Thành diện áo lưới xuyên thấu trên sóng truyền hình

Sau 8 tập phát sóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khán giả, “Kỳ tài thách đấu” hân hạnh giới thiệu tập 9 với sự góp mặt của 3 khách mời xinh đẹp: Diễn viên Thanh Duy, Kha Ly  và chàng Bắp Ngô Kiến Huy. Cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang, biệt đội “Wow wow wow” gồm Trấn Thành - Hồng Đào - Chí Tài cùng các người chơi sẽ lần lượt “chơi khăm” nhau qua các tiểu phẩm hài, trò chơi vận động và ảo thuật.

1_40.jpg

2_41.jpg

Ở ngay màn chào đầu của chương trình, Trấn Thành trong trang phục “lạ”, Trường Giang vừa gặp đã mỉa mai Trấn Thành là “ngư dân” vì chiếc áo lưới xuyên thấu, đẹp lạ cầu kì. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng bị “xiên xỏ” là:”Nam nghệ sĩ có đầu tóc nghệ sĩ nữ”, Trấn Thành cũng góp thêm nhận xét về kiểu tóc của chàng Bắp:”giống Poodle, loài chó thông minh thứ 2 thế giới”. Mặc dù bị “dè bỉu” ngay trên sân khấu, Ngô Kiến Huy vẫn bình tĩnh đáp trả và tự nhận mình thông minh giống Poodle.

3_34.jpg

4_34.jpg

Trong một tiểu phẩm, Hóa thân vào nhân vật Aladin, Trường Giang cầm đèn pin gọi thần đèn mòn mỏi suốt mấy tháng trời mà không thấy thần đèn. Đột nhiên, thần đèn Chí Tài xuất hiện trong bộ dạng già yếu và lấy lí do đi khám tổng quát ở bệnh viện Từ Dũ nên không thể xuất hiện theo yêu cầu của Aladin được. Do chu kỳ 10 000 năm làm thần đèn cũng sắp hết, Chí Tài đã tuyển thêm thư ký để giúp mình thực hiện 3 điều ước cuối cùng cho Trường Giang. Với bối cảnh nắng nóng của sa mạc, Trấn Thành xuất hiện trong vai trò thư ký.

6_32.jpg

8_18.jpg

9_14.jpg

Cuộc chiến giữa Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục bùng nổ khi Aladin Trường Giang lần lượt ước 3 điều ước. Đầu tiên Aladin ước một ngôi nhà đẹp lộng lẫy để ở với công chúa, thư ký gợi ý thêm :”không có công chúa lấy công công đỡ đi”, Trường Giang tuyên bố:” Nếu không có công chúa, ta sẽ đợi ngày lấy Công Vinh”, Trấn thành liền cảnh báo: “Lấy Công Vinh coi chừng Thủy Tiên táng bể mặt.” Aladin tiếp tục ước điều ước thứ 2: “Ước Khổng Tú Quỳnh bỏ Ngô Kiến Huy”. Thư ký liền từ chối điều ước bởi không cần ước thì 2 tháng nữa Ngô Kiến Huy cũng bị bỏ vì mập quá. 

Thành An

Share it now!