Thuý Uyên cùng học trò tưng bừng mừng Giáng Sinh

Chiều tối qua, trong không gian được trang trí tuyệt đẹp cho mùa Giáng sinh tại Nhà hàng Con Gà Trống, Ca sĩ - HLV Thuý Uyên đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng với các học trò của mình như ca sĩ Khánh Ngọc, Phương Mỹ Chi, diễn viên Mai Phương… Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của em gái ruột Thuý Uyên đó là HH Thể Thao Phương Uyên. Và cũng rất trùng hợp khi Phương Mỹ Chi cũng xuất hiện cạnh chị gái ruột của mình

1_172.jpg

2_162.jpg

Ngoài vai trò ca sĩ, thời gian qua khán giả biết nhiều đến Thuý Uyên trong vai trò một huấn luyện viên thể dục tài năng và được nhiều nghệ sĩ tin tưởng tham gia các lớp học của mình. Trước đây, chắc chắn khán giả chưa quên một Thuý Uyên hát hay, nhảy đẹp khi còn là thành viên nhóm Techno. Với phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng, Thuý Uyên được mọi người yêu quý bởi sự yêu nghề của cô. Khi ở vai trò một người thầy, với sự hết lòng, Thuý Uyên cũng thu hút học trò ở mọi lứa tuổi đến với mình.

3_134.jpg

4_138.jpg

Mùa Noel mới lại đến, Thuý Uyên cùng với học trò tổ chức buổi tiệc ấm cúng tại Nhà hàng Con Gà Trống, một địa điểm Thuý Uyên rất hài lòng về cách phục vụ, trang trí cũng như nhiều món ngon, độc đáo, hợp khẩu vị. Trong suốt buổi tiệc, Thuý Uyên cùng các học trò của mình cười không ngớt vì những “trò chơi” liên tục đưa ra từ các học viên, cùng trao đổi quà giáng sinh cho nhau. Không những thế, Thuý Uyên cùng mọi người hát chung một ca khúc dành riêng cho phái đẹp dưới sự giúp sức của ca sĩ Khánh Ngọc. Món ăn ngon, không gian ấm áp, thân thiện, Con Gà Trống một lần nữa khẳng định vị trí được ưa chuộng nhất của giới nghệ, cũng như thực khách.

5_106.jpg

6_103.jpg

7_98.jpg

Thanh Tùng

Share it now!