Sau 2 tiếng công bố, vé liveshow Hà Anh Tuấn được fan tẩu tán sạch

Nằm trong chuỗi hoạt động âm nhạc mạnh mẽ của Hà Anh Tuấn trong năm 2017, ngay sau khi seri âm nhạc SEE SING SHARE mùa 02 khép lại đầy thành công, ekip sản xuất của Viet Vision xin trân trọng ra mắt một sản phẩm âm nhạc đặc biệt tiếp theo của Hà Anh Tuấn.

dttp4946.jpg

Sau thành công ngoài mong đợi của 02 music video được trình làng vào cuối năm 2016 với 02 tác phẩm âm nhạc của Phạm Toàn Thắng là “Người Con Gái Ta Thương”, và đặc biệt “Tháng 04 là lời nói dối của em” với hơn 16 triệu views trên kênh youtube của Hà Anh Tuấn, ekip chúng tôi sẽ trình làng music video tác phẩm mới tinh “Tái Bút Anh Yêu Em”, một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng 2017. Và nhân vật đặc biệt đồng hành cùng Tuấn trong MV này không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

dttp4978.jpg

Kịch bản của “Tái bút anh yêu em” sẽ là một sự nối tiếp đầy bất ngờ nhưng vẫn giữ được chất âm nhạc cực lãng mạn và đỉnh cao cảm xúc của Phạm Toàn Thắng cùng phần hoà âm phối khí tài năng của Hữu Vượng. Một lần nữa, những chất liệu khung hình không thể lãng mạn hơn của Đà Lạt sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả chạm đến những run rẩy tinh tế ngọt ngào lẫn cay đắng nhất của tình yêu. Những shot hình đẹp như khung tranh, trực diện vào trái tim của những người đã nếm trải qua đủ cung bậc của tình yêu cũng đã được ekip chính thức tung ra trong thời điểm này.

dttp5004.jpg

Trước đó vào tối ngày 07.08, Hà Anh Tuấn cùng với ekip Viet Vision đã lần đầu tiên tổ chức live stream công bố thông tin của “Fragile Concert” 2017 đến cộng đồng fans hâm mộ trên kênh youtube và facebook cá nhân. Với sức lan toả quá mạnh mẽ của buổi live stream cùng với sự lộ diện 04 khách mời đặc biệt sẽ tham gia trong concert lần này: Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, Nhóm Oplus, chỉ trong vòng 02 tiếng đồng hồ, toàn bộ vé của concert đã “cháy” cùng với gần 2000 lượng order “waiting-list”. Đây thực sự là một niềm vui rất lớn đối với toàn bộ ekip âm nhạc của “Fragile Concert” để chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn đặc biệt vào ngày 09.09 tới đây.

dttp5059.jpg

MV “Tái bút anh yêu em” chính thức lên sóng tại facebook và kênh youtube của Hà Anh Tuấn vào lúc 15 giờ ngày 08.08.2017.

Một lần nữa, Viet Vision & Hà Anh Tuấn trân trọng giới thiệu đến quý anh/chị bạn bè báo chí truyền thông sản phẩm âm nhạc:

MUSIC VIDEO “TÁI BÚT ANH YÊU EM”

STARRING WITH THANH HẰNG

COMPOSED BY PHẠM TOÀN THẮNG

15:00 NGÀY 08/08/2017 TRÊN KÊNH FACEBOOK VÀ YOUTUBE HÀ ANH TUẤN

Cao Phong

Share it now!