Rocker Nguyễn quỳ gối “tỏ tình” với Minh Hằng dịp Valentine

Nếu Minh Hằng hóa thân thành quý cô quyến rũ khi mặc chiếc đầm ánh kim khoe dáng gợi cảm thì Phương Trinh Jolie lại sành điệu, trẻ trung với trang phục hở vai đầy tinh tế. Với Âu Bảo Ngân, hình ảnh dễ thương, nữ tính giúp cho cô tạo được sự khác biệt còn diễn viên nam duy nhất Rocker Nguyễn lại nổi bật phong cách bảnh bao, lịch lãm. 

1_342.jpg

2_321.jpg

Để có thêm những khoảnh khắc thú vị trong bộ hình, Rocker Nguyễn không ngại quỳ để “tỏ tình” với Minh Hằng. Trong khi Rocker Nguyễn, Minh Hằng đang tình tứ trước ống kính, Phương Trinh Jolie đã trêu ghẹo cặp đôi bằng vẻ mặt ngạc nhiên, “ghen tị”.

3_286.jpg

Nhân dịp lễ tình nhân, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn, Âu Bảo Ngân cũng chúc tất cả các khán giả có một mùa Valentine ngọt ngào ý nghĩa cùng người mình yêu thương. Sau khi hoàn thành các cảnh quay vào cuối năm 2016, các diễn viên góp mặt trong “Sắc Đẹp Ngàn Cân” đang rất háo hức để thưởng thức thành quả của toàn bộ ê kíp sau nhiều tháng vất vả. Về phía nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, cô đang cùng các cộng sự, đơn vị hợp tác hoàn thành sớm phần hậu kỳ để “Sắc Đẹp Ngàn Cân” có thể ra rạp vào đúng dịp hè 2017.

4_254.jpg

“Sắc Đẹp Ngàn Cân” một trong những bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc được thực hiện phiên bản Việt Nam. Phim do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments.

7_160.jpg

Ngoài dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn, Đại Nghĩa, Kiến An, Âu Bảo Ngân… phim còn được đầu tư mạnh về bối cảnh, âm thanh, ánh sáng, trang phục… và hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim ăn khách nhất nhì tại Việt Nam trong năm nay.

Thanh Tùng

Share it now!