Phạm Hồng Phước “vạch mặt” ST 365 trên “ghế nóng” Vua Phạt Đền

Vào lúc 21g30, thứ Sáu, ngày 7/04/2017 sẽ lên sóng tập 13 chương trình Vua Phạt Đền trên kênh HTV7.

Trong tập 13 Vua Phạt Đền tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến “cuộc đổ bộ” cùng lúc của những chàng trai “đẹp hơn hoa” - ca sĩ Phạm Hồng Phước và ST 365. Hai “soái ca” với ngoại hình long lanh và sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, hứa hẹn sẽ “gây bão” trong chương trình. Ý thức được lợi thế của mình, anh chàng ST lém lỉnh khẳng định: “Mọi người chỉ cần biết ST rất đẹp trai, không cần biết gì thêm” khiến Ban bình luận cười ngất. Trong khi đó, Phạm Hồng Phước bày tỏ mong muốn cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho thí sinh để họ có thể thi đấu hết mình.

pham_hong_phuoc_st_365.jpg

Nổi bật trong dàn thí sinh chương trình là nam ca sĩ Akira Phan. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn là một “chân sút” cừ khôi trong CLB Chân Tình của các nghệ sĩ. Đến với Vua Phạt Đền, anh chàng là thành viên của đội Thích Là Nhích với các thành viên: Phạm Thành Đạt, 23 tuổi – Sinh viên, Nguyễn Thanh Toàn, 27 tuổi – Giáo viên, Trần Thị Cẩm Hằng, 23 tuổi – Sinh viên. Đội chơi còn lại cũng mang cái tên khá ấn tượng là Siêu Nhân với các thành viên: Hồ Thị Thùy Trinh, 20 tuổi – Sinh viên, Nguyễn Trần Hoàng Duy, 22 tuổi – Sinh viên, Trần Đức Cường, 21 tuổi – Sinh viên, Hoàng Nhật Minh, 23 tuổi – Ca sĩ.

st_365_sut_bong_2.jpg

Từ trước đến nay, các thí sinh nữ thường được giao những nhiệm vụ khá nhẹ nhàng như thử thách mê cung hoặc mức độ khó hơn là leo dây và lựa bóng. Tuy nhiên, cô nàng sinh viên 23 tuổi - Trần Thị Cẩm Hằng của đội Thích Là Nhích sẽ ghi danh trong lịch sử Vua Phạt Đền khi là thí sinh nữ đầu tiên thực hiện thử thách leo tường phao. Trong khi đó, thành viên nam có số đo cao nhất đội lại đảm nhiệm thử thách vượt mê cung. Chiến thuật ấn tượng và có phần khó hiểu lập tức khiến BLV Đình Khôi và Tú Linh tỏ vẻ nghi ngờ. Liệu với sự phân chia công việc độc đáo, Thích Là Nhích sẽ hoàn thành phần thi một cách suôn sẻ và giành chiến thắng?

akira_phan_4.jpg

Trái ngược với đối thủ, đội Siêu Nhân có chiến thuật khá an toàn khi thử thách mê cung được giao cho “siêu nhân” Hồng – thành viên nữ duy nhất của đội. Còn thử thách leo tường phao “khó nhằn” được tin tưởng giao phó cho thí sinh nam với chiều cao ấn tượng 1m88. Khi thấy đội bạn gặp khó khăn với thử thách cuối, Akira Phan lém lỉnh trêu ghẹo, cố tình làm đối thủ mất tập trung. Đến khi bị MC Việt Anh quyết liệt ngăn cản, thổi còi đuổi về “hậu cung” thì Akira Phan mới thôi giở trò chọc phá.

st_365_sut_bong_7.jpg

Bước vào vòng Đối Đầu, hai đội chơi sẽ “so găng” qua trò chơi Vòng Tròn Bí Ẩn. Bất ngờ, ST 365 xung phong xuống sân để thị phạm cho người chơi cách đá vào lưới bóng rổ. Trước khi thực hiện cú sút, nam ca sĩ còn thao thao bất tuyệt, giải thích cách đá sao cho thật chuẩn. Quá am hiểu tính cách của bạn, Phạm Hồng Phước cho biết ST có thể đang tự tin là thế. Tuy nhiên nếu thất bại, anh chàng sẽ “gân cổ” biện bạch, giải thích đủ đường để chứng minh bản thân không sai. Những lời tố cáo bạn thân của Phạm Hồng Phước khiến BLV Tú Linh và Đình Khôi không nhịn được cười. Sau cùng, liệu ST 365 có thể tạo nên kỳ tích, phá vỡ định kiến của bạn thân Phạm Hồng Phước?

Trailer tập 13: S.T, Phạm Hồng Phước cực hào hứng khi ngồi "ghế nóng" bình luận

Đón xem tập 13 chương trình Vua Phạt Đền sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Sáu, ngày 7/04/2017 trên kênh HTV7.

Thanh Tùng

Share it now!