Nhất tuần 6 gương mặt thân quen, Jun Phạm đi giúp các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Trong chuyến đi từ thiện sáng nay 19/6 , Jun Phạm đã có buổi viếng thăm và tặng quà cho 2 bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Vừa nhận được giải thường ý nghĩa khi là thí sinh đứng nhất tuần thi đấu thứ 6 trong khuôn khổ chương trình Gương mặt thân quen, Jun Phạm lập tức cùng đại diện quỹ Nhịp tim Việt Nam (thuộc chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời do Ngô Thanh Vân khởi xướng) đã có mặt tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để cứu 2 em nhỏ không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh là Đinh Hồ Gia Huy, quê quán Bến Tre, sinh năm 2011 và Nguyễn Văn Khỏe, quê quán Kiên Giang, sinh năm 2015. Đặc điểm chung của 2 bệnh nhi là đều sinh ra với trái tim không lành lặn, dù còn đang tuổi ăn, tuổi lớn nhưng các em không thể vui đùa hồn nhiên như chúng bạn đồng trang lứa, cuộc sống luôn gắn liền với thuốc men, giường bệnh và những cơn đau vật vã. Hoàn cảnh gia đình của các bệnh nhi rất khó khăn, để có thể chạy chữa cho con em mình, gia cảnh ngày càng kiệt quệ. 

a.jpg

b.jpg

c.jpg

Được sự hỗ trợ chi phí phẫu thuật từ quỹ Nhịp tim Việt Nam thông qua ca sĩ Jun Phạm trong khuôn khổ chương trình Gương mặt thân quen 2017, hai em Huy và Khỏe đã được điều trị đến nơi đến chốn. Em Gia Huy đã được phẫu thuật chữa trị vào tháng 6 và em Khỏe cũng đã được các bác sĩ ấn định thời gian lên bàn mổ trong tương lai gần.

d.jpg

e.jpg

f.jpg

Trong chuyến viếng thăm sáng ngày 19/6 vừa qua, ca sĩ Jun Phạm, đại diện của quỹ Nhịp tim Việt Nam và bác sĩ trưởng khoa tim mạch của bệnh viện Y Dược Tp.HCM đã trực tiếp đến từng phòng bệnh để thăm hỏi sức khỏe 2 bệnh nhi. Cựu thành viên nhóm 365 giản dị cùng áo sơ-mi trắng, quần jean xanh tặng quà là các vật dụng thiết yếu, sữa, đồ chơi và thú nhồi bông cho em Gia Huy và em Văn Khỏe. Cảm động trước sự quan tâm của nam ca sĩ sinh năm 1989, bệnh nhi Gia Huy bật khóc trong vòng tay của anh khiến Jun Phạm phải ra sức dỗ dành. Các bệnh nhi tỏ ra vô cùng thích thú với những món đồ chơi mà Jun Phạm mang đến, đặc biệt, em Khỏe cực kỳ hứng thú với chú vịt có chiếc cổ dài.

h.jpg

Chia sẻ cảm xúc thông qua chuyến đi từ thiện lần này, Jun Phạm cho biết anh vô cùng cảm động trước nghị lực kiên cường cũng như vô cùng xót xa trước nỗi đau mà các bệnh nhi phải gánh chịu khi tuổi đời còn quá nhỏ. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến quỹ Nhịp tim Việt Nam và chương trình Gương mặt thân quen đã cho anh có cơ hội được thăm hỏi để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của gia đình các em.

Cao Phong

Share it now!