“Ngọc Nữ Bolero” Tố My Gây Chú Ý Khi Diện Áo Dài 3m Đi Diễn

Tối 24/09, ca sĩ Tố My xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết xếp hạng chương trình “Chuông vàng vọng cổ 2017”. Ngay khi có mặt tại hậu trường, “ngọc nữ bolero” đã thu hút mọi ánh nhìn với hình ảnh đầy dịu dàng, nữ tính. Ngoài có mặt để động viên tinh thần các thí sinh đang tranh tài tại cuộc thi, nhân dịp này, Tố My còn gửi tặng khán giả tiết mục “Đêm hoa đăng” được cô dàn dựng, tập luyện suốt cả tuần qua.

a.jpg

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào khi thể hiện bài hát mang âm hưởng dân ca miền Trung, trang phục truyền thống với tà áo phía sau dài 3m cũng giúp cho Tố My trở nên nổi bật trong phần thể hiện này.

d.jpg

Chia sẻ về việc góp mặt trong chung kết “Chuông vàng vọng cổ 2017”, Tố My cho biết: “Bản thân Tố My rất thích ca cổ nhưng chưa cam đảm để thể hiện. Chính vì vậy, ngay khi nhận được lời mời tham gia chương trình, Tố My đã quyết định thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Trung. Bên cạnh phần âm nhạc, Tố My cùng ê kíp còn dàn dựng tiết mục thật hoành tráng để phù hợp với không khí của đêm chung kết. Trang phục của Tố My cũng được NTK Brian Võ đo ni đóng giày riêng và hi vọng sẽ mang lại sự thú vị, hài lòng cho công chúng khi thưởng thức phần trình bày được đầu tư kĩ lưỡng này”.

e.jpg

Ngay sau buổi diễn diễn tại “Chuông vàng vọng cổ 2017”, Tố My sẽ gấp rút hoàn thiện một chuỗi dự án âm nhạc mới liên quan Borelo và dự kiến sẽ trình làng liên tục trong tháng 10,11,12 tới. Song song đó, Tố My cũng vừa nhận lời tham gia biểu diễn trong một số chương trình ca nhạc lớn trong nước và hải ngoại.

c.jpg

Lệ Quyên.

Share it now!