Năm Đó Chúng Ta 18: Lương Huy Bị Thầy Giám Thị Đến Tận Nhà “Mắng Vốn” Vì... Bán Mì Xào Trong Lớp

Trong tập mới nhất của web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, Bảo Khương đã bị thầy Giám thị đến tận nhà tận nhà “mắng vốn” vì dám... mở bán mì xào ngay trong lớp học. Bên cạnh đó, Tiểu Hiệp tiếp tục làm “mỹ nhân cứu anh hùng” khi giúp Bảo Khương thoát khỏi cặp đầu gấu trường học Trường – Duyên.

Lương Huy bị thầy Giám thị đến tận nhà “mắng vốn” vì... mở bán mì xào ngay trong lớp học

luong_huy_-_chau_trong_tai_-3.jpg

Với đầu óc thông minh, Bảo Khương (Lương Huy) nhanh chóng nghĩ ra kiếm tiền mua điện thoại mới sau khi bị ông nội tịch thu điện thoại. Cụ thể, anh chàng đã rủ Quốc Còi (Châu Trọng Tài) bày một “quầy” mì xào ngay trong lớp học để bán cho các bạn cùng lớp.

Dù không ưa “hai đứa chết nhát” Bảo Khương và Quốc Còi, “cặp đôi” Trường – Duyên vẫn không cưỡng được sự thơm ngon của món mì nên đành để bị “chặt chém” 15 ngàn/hộp trong khi những người khác chỉ phải mua với giá 10 ngàn.

thanh_chuong_-_hoang_duy_-2.jpg

Không cam tâm để Bảo Khương và Quốc Còi đắc ý, sau khi ăn sạch món mì, Trường (Thanh Chương) – Duyên (Hoàng Duy) đã tìm đến thầy Giám thị tố cáo Bảo Khương và Quốc Còi khiến quầy mì xào của cả hai bị tịch thu. Chưa dừng lại ở đó, thầy Giám thị còn đến tận nhà ông nội của Bảo Khương “mắng vốn” khiến Bảo Khương một phen “khốn đốn”.

thanh_chuong_-_hoang_duy_-_luong_huy_-_chau_trong_tai.jpg

Đón xem tập 5 Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 08/6/2019 trên kênh youtube Điền Quân Film và phát lại vào 20g chủ nhật ngày 09/6/2019 trên kênh youtube Redmoon Pictures.

Trà My

 
Share it now!