Nam Cường, Đào Ngọc Sang, Hoàng Rapper ủng hộ Phúc Phạm làm phim về nạn Ấu Dâm

Tối ngày 27/03 vừa qua, Nữ đạo diễn Phúc Phạm đã có buổi giới thiệu về các dự án sản xuất mới nhất của cô.  Bên cạnh là hé lộ các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong dự án phim ngắn về nạn Ấu dâm sắp được ‘bấm máy’.

Buổi tiệc có sự tham gia của giới truyền thông cùng ekip sản xuất của Phúc Phạm. Đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ Nam Cường, Đào Ngọc Sang, Hoàng Rapper. Theo tiết lộ của nữ đạo diễn thì ba anh chàng này sẽ đảm nhận ba nhân vật trong phim ngắn của cô.  

bien_kich_bach_giang_bia_traidv_linh_chi_dv_ngoc_tam_anh.jpg

Sau khoảng thời gian chuẩn bị thì đầu tháng 4 này bộ phim nói về để tài Ấu Dâm mà Phúc Phạm cùng Ekip sản xuất ấp ủ lâu nay sẽ bắt đầu bấm máy. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như diễn viên-đạo diễn Hữu Tiến,ca sỹ Đào Ngọc Sang,ca sỹ Nam Cường, nhạc sỹ Mc Hoàng Rapper, Hoa khôi Tài Năng Mai Xuân Thúy Vy,diễn viên Quốc Dũng,Trường Khanh.. .Ngoài ra Phúc Phạm cũng ‘úp mở’ sẽ có một bà mẹ một con của showbiz sẽ tham gia dự án phim lần này. 

dao_ngoc_sang_dien_vien_y_linh.jpg

Hoàng Rapper, Nam Cường, Đào Ngọc Sang, người đẹp Thúy Vy đã đến chung vui cùng nữ đạo diễn. Khi bộ phim chỉ mới là ‘Ý tưởng’ thì đã được các nghệ sĩ ủng hộ và sẵn sàng góp mặt. Dàn diễn viên tham  gia cũng là những người bạn thân thiết của Phúc Phạm.

img_0200.jpg

Nam Cường chia sẻ: ”Phúc và Cường là bạn thân thiết của nhau nhiều năm rồi, vì vậy khi được Phúc mời tham gia phim ngắn nói về nạn Ấu Dâm thì Cường không chút phân vân và nhận lời ngay. Cường khá hào hứng cho một dự án phim ý nghĩa như vậy.” 

nam_cuong_-_chuyen_gia_phong_thuy-tan_fath.jpg

phuc_pham_1.jpg

“Sang có nghe chị Phúc nói về một phim ngắn chị ấy sắp bấm máy và câu chuyện phim sẽ được khai thác  về đề tài Ấu Dâm nhưng khá sinh động. Đây là lần đầu tiên tham gia phim nên Sang thấy thích thú và có hồi hộp một tí.” – Học trò Mỹ Tâm chia sẻ.

thiet_ky_my_thuat_tammy.jpg

Hoàng Rapper: ”Là một người bạn,từng đồng hành với Phúc Pham trong rất nhiều show event mà Phúc Phạm tổ chức, Hoàng rapper rất tâm đắc khi Phúc tự sản xuất phim ngắn về một vấn đề khá được quan tâm này. Hoàng rất ủng hộ những dự án ý nghĩa và có tính nhân văn.”

Thanh Tùng

Share it now!