Milan Phạm – hot girl “không giống ai” của làng giải trí

Milan Phạm là một trong những hot girl được săn đón hàng đầu của làng giải trí trong năm qua. Cô liên tục ghi điểm với những hình ảnh không thể đẹp hơn trên nhiều phương diện. Xây dựng cho mình từ những yếu tố nền tảng, Milan Phạm tiến những bước vững vàng, tiên phong cho hình ảnh của một hot girl thế hệ mới.

Không ngừng làm mới mình, hướng đến hình ảnh đa tài, đa năng cũng như âm thầm tiến bước trong nhiều hoạt động nghệ thuật, cộng đồng, Milan Phạm xứng đáng được công chúng ghi nhận và ngày càng yêu mến nhiều hơn. Cùng nhìn lại những hình ảnh “không giống ai” của Milan Phạm.

1_259.jpg

Học tập luôn là lối đi hàng đầu và lâu dài

Còn nhớ, công chúng từng xôn xao và bất ngờ với hình ảnh cô nàng hit girl xinh đẹp nói lưu loát 4 thứ tiếng trong thời gian trước đó thì chắc hẳn sẽ tiếp tục thêm phen thán phục khi cô không ngừng phấn đấu trong học tập. Bằng chứng là mới đây, cô  tiếp tục nhận chứng chỉ tại lễ vinh danh học viên của Đại học FPT với chứng chỉ MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành. Mặc dù trước đó, cô đã có tấm bằng Cử nhân Kinh tế Tài Chính nhưng cô vẫn quyết tâm học thêm nâng cao để có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

2_251.jpg

Cô nàng đa tài và không ngừng cố gắng

Milan Phạm từng đánh dấu tên tuổi của mình trong vai trò diễn viên trong các bộ phim ngắn cùng Phở đặc biệt cũng như các MV ca nhạc. Ngoài ra, cô còn được biết đến với phong cách thời trang biến hóa và thường xuyên “mách nước” cho các bạn trẻ với gout street stlye chất lừ. Dù không sở hữu một chiều cao khủng nhưng với vóc dáng cân đối cùng nhan sắc xinh đẹp, Milan Phạm thường xuyên mời làm người mẫu ảnh. Nhưng cũng hiếm người biết đế Milan đang âm thầm nuôi dưỡng và thực hiện những khả năng khác của mình.

3_215.jpg

Milan Phạm âm thầm học nhảy, từng khiến nhiều người “chết mê” khi cô chia sẻ clip nhảy của mình cùng những người quan tâm. Đồng thời, cô cũng đang tích cực học hát để có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình. Và chúng ta có quyền trông đợi vào một nhân tố mới đa tài đa năng này.

Hot girl sạch nhất làng giải trí

Nói không quá, Milan Phạm chính là hot girl sạch nhất làng giải trí, chuyển mình bằng chính khả năng của mình. Biết được giá trị “sớm nở tối tàn” của những chiêu trò, Milan Phạm quyết “giữ mình” với hình ảnh đẹp tại showbiz. Trong thời gian qua, nhiều người xôn xao với nghi án Milan Phạm là người yêu mới của rapper Tiến Đạt. Trước thông tin này, Milan Phạm hoàn im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào, để mọi chuyện lắng xuống. Vừa qua, cô cũng chính thức lên tiếng nghi án này vì không muốn nó ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như cuộc sống của cô. Milan Phạm muốn bước đi bằng chính khả năng của mình, không phải “dựa hơi” bất kỳ ai bởi điều đó không bền vững.

6_156.jpg

Âm thầm trong hoạt động cộng đồng

Không chỉ cháy hết mình với chuỗi công việc cùng nhiều hoạt động khác nhau, Milan Phạm còn âm thầm tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Với Milan, trong những hoạt động này chính là cách mà cô chia sẻ cùng những hoàn cảnh kém may mắn. Milan Phạm thường xuyên kêu gọi  sự đồng hành từ mọi người cùng chung tay với những hoạt động ý nghĩa này. Tuy vậy, Milan Phạm vẫn luôn khiêm tốn với những gì mình đã thực hiện. Đồng thời những hình ảnh gần gũi của cô cũng tiếp thêm động lực và cảm hứng cho những ai tiếp xúc.

Thanh Tùng

Share it now!