Mai Ngô chạm mặt Khánh Thi sau phát ngôn gây bão

Giọng ca Một vòng trái đất đến từ sớm để chuẩn bị trang điểm, làm tóc. Không chỉ sở hữu ngoại hình cân đối, xinh xắn như một người mẫu, gần đây, Minh Hằng còn gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu, quyến rũ. Trong hậu trường Thử thách cùng bước nhảy, sự thân thiện, gần gũi của nữ ca sĩ cũng khiến các thí sinh thích thú.

bgk_1_5.jpg

1_215.jpg

Khánh Thi cũng có thói quen đến sớm để chuẩn bị thật chỉn chu trước giờ ghi hình. KIện tướng dancesport diện bộ váy trễ vai vô cùng sexy, gợi cảm. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của Mai Ngô giữa chương trình khiến nhiều người chú ý vì tuần qua, cô nàng và Khánh Thi có những phát ngôn không hài lòng nhau. Cụ thể, với bài thi của thí sinh Cát Tường trong show thứ 8, Mai Ngô cho rằng nữ giám khảo nhận xét quá khó tính. Ngay sau đó, Khánh Thi gây sốc khi thẳng thắn đáp lại đàn em: “Nếu bạn ấy bình luận được thì làm giám khảo đi”. 

2_206.jpg

Vốn có niềm đam mê với nhảy múa, Mai Ngô chia sẻ cô nàng đến để thưởng thức các bài thi của top 4 cũng như ủng hộ tinh thần cho Lê Hiếu. Khi được hỏi về phản ứng của bà xã Phan Hiển, nữ người mẫu cho biết, cô không có ý kiến trước phát ngôn của đàn chị.

4_175.jpg

Show thứ 10 hứa hẹn rất gay cấn, khốc liệt bởi đây là đêm thi quyết định ngôi vị Quán quân. Mỗi thí sinh phải trình diễn 6 tiết mục, bao gồm: một bài nhóm, một bài solo 30s và 4 bài đôi. Với những thử thách này, người thể hiện xuất sắc nhất và chinh phục được đông đảo khán giả nhất sẽ trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5. Show 10 - Đêm tranh tài của Lê Hiếu, Đăng Quân, Minh Phượng và Thu Phương phát sóng lúc 20h30 thứ 7, ngày 14/1 trên HTV7.

Thanh Tùng

Share it now!