Lê Tín với 5 năm Kết nối đam mê, chung thuỷ một mối tình

Lê Tín - một cái tên mà chắc chắn quý vị khán giả yêu thích hài kịch không xa lạ khi xem những chương trình Thuý Nga ( từ số 82 đến 85 ) liên danh Lê Tín - Kiều Oanh qua những vở hài kịch như : Trúng số độc đắc, Tình quê, Việt nam Idol, Nỗi oan Thị mầu, Chồng chúa vợ tôi. Thời gian gần đây anh đã về VIỆT NAM thường xuyên tham gia những chương trình Game Show của các công ty Jet Studio, Sen vàng, Truyền thông Khang và hiện nay đang cộng tác thường xuyên với Sân khấu kịch Hồng Vân và là một trong những trụ cột quan trọng tại Sân khấu kịch Minh nhí.

img_6424.jpg

 Xuất thân và được khán giả biết đến ở Sân khấu hài kịch nhưng anh lại có mối nhân duyên gắn kết với sân khấu Cải lương. Cái Nghề là Hài kịch, cái Nghiệp là Cải lương, anh đã dung hoà để làm Nghề và trả Nghiệp. Diễn Hài để có tiền trang trải làm Cải lương đó là nguyện vọng của Lê Tín. Anh cũng là một trong những Nghệ sĩ hài vừa tham gia diễn kịch vừa tham gia hát chầu cho các đoàn cải lương với các vở cải lương hồ quảng phục vụ bà con trong những dịp lễ Kỳ yên. Thể hiện những vai diễn khó như: Ngũ tử Tư ( Giang sơn mỹ nhân ) Châu Càng, Tang đại ( Sở Vân cứu giá ), Ngô Tôn Quyền ( Về đất Kinh Châu ) Lý Thường Kiệt ( Nam quốc sơn hà ) và một số vai diễn khác, đó là một thử thách đối với Lê Tín, may mắn là Lê Tín đã được cơ duyên gặp gỡ các Nghệ sĩ giỏi nghề như NSUT Trường Sơn, NS Bạch Mai, NS Thanh Sơn  hướng dẫn và chỉ dạy nên mới dám tự tin thể hiện những thử thách vốn không phải là sở trường của mình. 

img_6460.jpg

Trích đoạn Sau bức màn nhung nói về cuộc đời Nghệ sĩ trong hoàn cảnh hiện nay do chính anh sáng tác đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả trong những chuyến lưu diễn khắp mọi miền đất nước. Cách đây 5 năm trong một lần về nước tham gia quay hình anh đã có cơ duyên gặp được các bạn trong CLB Yêu cổ nhạc Anh Em là những bạn trẻ đủ mọi ngành nghề nhưng có chung một niềm yêu thích Cải lương. Anh đã tạo điều kiện cho các bạn được tham gia sân khấu chuyên nghiệp, được đứng bên cạnh các Nghệ sĩ chuyên nghiệp ca diễn để thoả mãn niềm đam mê của mình  Chương trình Kết nối đam mê ra đời được sự hỗ trợ nhiệt tình của các NS nổi tiếng như : NSUT ÚT BẠCH LAN , NSND NGỌC GIÀU , NSND LỆ THUỶ , NSUT KIM TỬ LONG , NSUT HỒ NGỌC TRINH , NSUT TÚ SƯƠNG , NSUT LÊ TỨ , NS THY PHƯƠNG , NS THY TRANG , CVVC VÕ MINH LÂM và rất nhiều nghệ sĩ khác. Chương trình được Sở văn hoá cấp phép với thương hiệu KẾT NỐI ĐAM MÊ năm 2013 và tới nay đã thực hiện được 4 chương trình qua các chủ đề: Kết Nối đam mê , sắc màu sân khấu , hương sắc miền nam , sau bức màn nhung.

img_6462.jpg

Ngày 12 tháng 8 năm 2017 tại Sân khấu Lê Hoàng chương trình kỷ niệm 5 năm với chủ đề Duyên - Nghiệp. Chương trình với những trích đoạn hồ quảng đặc sắc, dàn dựng mới lạ, hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tuồng cổ, đặc biệt sự góp mặt của đôi nghệ sĩ tài danh của sân khấu tuồng cổ: NSUT TRƯỜNG SƠN VÀ NS THANH LOAN. Niềm mong ước của Lê Tín là góp phần nhỏ nhoi của mình để giữ gìn Cải lương và cống hiến cho những khán giả còn yêu thương Cải lương những trích đoạn đặc sắc , những trích đoạn mà trong đó các NS đã gởi gắm tất cả tâm huyết của mình. Sự ủng hộ của khán giả, thân hữu, mạnh thường quân sẽ là nguồn động viên rất lớn để các NS có thêm sức mạnh và nghị lực hoàn thành ước mơ của mình. 

Duyên Nghề kết nối đam mê

Nghiệp nghề xin nguyện trọn đời vương mang 

Chương trình kỷ niệm 5 năm KÊT NỐI ĐAM MÊ 

Chủ đề : DUYÊN NGHIỆP

Ngày 12 tháng 8 năm 2017 

Tai Sân khấu Lê Hoàng 144 Đinh Tiên Hoàng Q Bình thạnh 

Share it now!