Kim Tuyến rực rỡ đón hè sôi động

Trong bộ hình mới nhất, diễn viên Kim Tuyến lột xác với diện mạo mới cùng Jeans collection by Elise. Với chất liệu jeans bền bỉ, dễ mặc và dễ phối đồ, mini collection  lần này của Elise được Kim Tuyến thể hiện đầy sức sống với những thiết kế tối giản nhưng tinh tế và táo bạo.

_mg_8660.jpg

_mg_8734.jpg

_mg_8883.jpg

Jeans luôn là thứ chất liệu gây “nghiện” với các thiết kế dành cho mùa hè. Mùa hè năm nay, các nhà thiết kế của thời trang Elise giới thiệu những thiết kế Jeans sành điệu phù hợp với mọi hoạt động của một cô nàng yêu thời trang. Các mẫu thiết kế jeans đem đến sự năng động, cá tính.

_mg_9091.jpg

_mg_9026.jpg

Một nét phá cách trong mini collection lần này khi Jeans được kết hợp với Yukata – một item thời trang đang trở thành “must – have “ trong tủ đồ của bất kì quý cô thành thị nào. Yukata được yêu thích bởi sự tiện dụng khi mix match đi dã ngoại hay sành điệu khi xuống phố.

_mg_9181.jpg

_mg_9262.jpg

_mg_9394.jpg

Ngay lập tức sẽ thu hút ánh nhìn khi hóa thân thành cô nàng “urban chic” sành điệu khi kết hợp quần jeans với yukata họa tiết nổi bật. Cùng với xu hướng layer – xếp lớp nhiều món đồ thì diện quần jeans với yukata hay áo thô lạ mắt vừa thể hiện cá tính lại vừa tạo sự mới mẻ .

_mg_9481.jpg

_mg_9645.jpg

_mg_9727.jpg

Là nữ diễn viên tài  năng với nhiều giải thưởng danh giá, Kim Tuyến là cái tên rất quen thuộc với màn ảnh truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng, gần đây nhất là trong phim "Tuổi thanh xuân" hợp tác Việt-Hàn. 

_mg_9745.jpg

_mg_9786.jpg

Photo : Vương Vũ

Make up : Phương Thảo

Stylist : Bùi Hoa

Custome : Elise

Cao Phong

Share it now!