Hương Tràm nóng bỏng đốt cháy giải thưởng âm nhạc

Giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards 2016 diễn ra vào tối ngày 7.1 nhưng dư âm của nó vẫn được nhắc đến như một sức lan tỏa kinh khủng. Một trong những nhắc nhớ đó chính là hình ảnh nóng bỏng và cháy hết mình trên sân khấu của nữ ca sĩ Hương Tràm.

rdp_2097.jpg

Hương Tràm tiếp tục  khai thác hình ảnh nóng bỏng của mình trong một thiết kế tôn dáng gợi cảm với tông màu nổi bật. Nữ ca sĩ khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm của mình. Trên đường đua phong cách, cô thường xuyên chọn cho mình trang phục ngắn, bó sát mang đến hình ảnh khỏe khoắn và nóng bỏng nhất.

rdp_2092.jpg

Hương Tràm hiểu được cơ thể của mình, cô khéo léo khắc phục những yếu điểm và tôn vinh lên những nét hoàn hảo của chính mình. Với định hình mình ở hình ảnh nóng bỏng, cuốn hút, Hương Tràm mở cho mình lối đi của một hình ảnh biến hóa, trưởng thành hơn qua thời gian.

rdp_2093.jpg

Năm qua là một năm thành công của cô khi liên tục “càn quét” các bảng xếp hạng bằng những bản hit của mình. Đấy cũng chính là lý do mà cô được chọn là một trong những ca sĩ biểu diễn cùng nhiều tên tuổi đình đám khác tại Zing Music Awards 2016.

rdp_2100.jpg

Quán quân The Voice mùa đầu tiên sở hữu giọng hát đầy nội lực cùng phong cách ấn tượng với những màn vũ đạo điêu luyện. Hình ảnh tràn đầy năng lượng trên sân khấu trở thành hình ảnh riêng của cô. Trong trang phục tông đỏ nổi bật, Hương Tràm bùng cháy như một ngọn đuốc trên sân khấu giải thưởng âm nhạc này.

rdp_2210.jpg

Sau khi biểu diễn, Hương Tràm có màn giao lưu cùng MC Trấn Thành. Người đẹp được dịp chia sẻ và gởi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Cặp đôi này cũng có màn tung hứng đầy ngẫu hứng trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Hương Tràm là một trong những nhân tố trẻ nhanh chóng tìm cho mình vị trí riêng lại V-pop. Với khả năng cùng nỗ lực không ngừng, Hương Tràm là hình ảnh của một ngôi sao âm nhạc – giải trí đắt giá của Showbiz Việt.

rdp_2212.jpg

rdp_2249.jpg

Thanh Tùng

Share it now!