Hot boy Sing My Song tích cực tập luyện cho sự kiện được trông đợi nhất đầu năm 2017

Như thông tin đã tiết lộ, một điều đặc biệt của Gala WeChoice Awards 2016 là hầu hết các màn biểu diễn trong đêm Gala là tiết mục mới toanh và sẽ được các ca sĩ biểu diễn live cùng với ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa để mang đến cảm giác chân thật, sống động nhất. Đây là một ý kiến của đạo diễn Cao Trung Hiếu với mong muốn mang đến một màu sắc ấn tượng và khác biệt cho Gala WeChoice Awards 2016 với các lễ trao giải khác, ngoài ra cũng là cơ hội để các giọng ca trẻ chứng tỏ khả năng của mình.
1_224.jpg
2_214.jpg
 
Lần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn kể từ sau khi rời Sing My Song, hot boy Đoàn Thế Lân đang rất tập trung tập luyện để có màn biểu diễn ấn tượng nhất tại Gala WeChoice Awards 2016. Chiều qua - 10/1, Thế Lân cùng nhóm Monstar đã có mặt tại phòng trà We để ráp cùng ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa với sự theo sát của đạo diễn Cao Trung Hiếu cùng ê-kíp BTC Gala WeChoice Awards 2016. Được biết, Thế Lân cùng Monstar và Yến Lê - những giọng ca trẻ đầy tiềm năng - sẽ được giao trọng trách mở màn cho Gala WeChoice Awards 2016 bằng một ca khúc được nhạc sĩ Đông Âu sáng tác riêng cho chương trình.
3_182.jpg
 
Ngoài Thế Lân và Monstar, buổi tổng duyệt chiều nay còn có sự tham gia của Hà Anh Tuấn và Ái Phương. Dù đang bận rộn với công việc mùa cuối năm nhưng vì dành tình cảm đặc biệt cho WeChoice Awards nên Hà Anh Tuấn đã dành thời gian tập luyện một bản Mash-up thú vị cho đêm Gala sắp tới, hứa hẹn khiến khán giả thích thú và bất ngờ. Còn Ái Phương cũng chọn một ca khúc ý nghĩa do chính cô sáng tác để mang đến cho đêm 12/1.
4_179.jpg
5_139.jpg
 
Năm nay, với sự đồng hành của ê-kíp gồm những tên tuổi nổi bật nhất hiện nay như: đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, biên đạo John Huy Trần... Gala WeChoice Awards 2016 hứa hẹn là một sự kiện nghệ thuật đẳng cấp với những phần dàn dựng ấn tượng nhất gửi đến 2.000 khán giả có mặt vào đêm 12/1/2017.
7_126.jpg
 
Cho đến hiện nay, Gala WeChoice Awards 2016 nhận được sự tham gia biểu diễn của những ca sĩ đã và đang thành công của làng âm nhạc Việt Nam như: Diva Hồng Nhung, ban nhạc Bức Tường, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tiên Tiên, Ái Phương, Trung Quân, Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Yến Lê, nhóm LipB, Đoàn Thế Lân (Sing My Song) và nhóm Monstar.
Thanh Tùng
Share it now!