Hoa hậu Pháp mặc váy Hoàng Hải đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2016

Không hổ danh với danh xưng “NTK của các hoa hậu”  Hoàng Hải tiếp tục khiến nhiều người phải nghiêng mình khi góp phần làm nên chiến thắng của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 - Iris Mittenaere. Cô đã  chọn Hoàng Hải làm người đồng hành với những thiết kế dạ hội của cô trong khuôn khổ cuộc thi, đặc biệt là trong hai phần thi bán kết và chung kết cuộc đua.

1_303.jpg

Xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi, đại diện đến từ Pháp mang đến vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại  vô cùng nóng bỏng đúng với tiêu chí cuộc thi trong thiết kế lộng lẫy, tinh tế của NTK Việt Nam – Hoàng Hải. Anh chọn cô hình ảnh gợi cảm với form dáng chuẩn cuốn hút khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm. Cùng với đó là sự tinh tế cuốn hút trong từng đường nét của nghệ thuật đính kết cao cấp. 

2_287.jpg

Với sự nghiên cứu, đầu tư kĩ lưỡng về mặt trang phục từ nhiều tháng trước cùng Hoàng Hải, Iris Mittenaere không ngừng biến hóa mình trong từng phần thi để vươn đến danh hiệu cao nhất. Trước đấy, trong đêm thi bán kết, hoa hậu Pháp cũng khiến nhiều người mê mẫn trong hình ảnh của một nữ hoàng sàn diễn trong một thiết kế sang trọng và quyến rũ khác. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ cho biết, cô vô cùng xúc động khi được NTK Hoàng Hải chăm chút cho cô cách đây 5 tháng để có được 5 bộ dạ hội  đẹp nhất. Vơí kinh đô thời trang Paris, không thiết những NTK thiên tài và những thương hiệu số 1 sẵn sàng đưa váy cho Tân hoa hậu Hoàn Vũ măc, nhưng cô lại chọn Hoàng Hải vì cô tin rằng cô mặc sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. 

4_233.jpg

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 - Iris Mittenaere sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ. Chính nụ cười tỏa sáng, cùng thần thái cuốn hút ở nụ cười tỏa nắng cũng như xuất hiện trong những thiết kế tuyệt đẹp giúp cô giành chiến thắng thuyết phục.

5_184.jpg

Có thế nói, không có gì tự hào hơn khi một thiết kế của NTK Việt lại được Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 bước đi những bước đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình. Hình ảnh người đẹp uyển chuyển lộng lẫy trong phút đăng quang ấy chính là niềm tự hào, niềm tin về những thiết kế sáng tạo của người Việt, đặc biệt là Hoàng Hải.

6_177.jpg

NTK Hoàng Hải khá có duyên cùng những Hoa hậu người Pháp khi liên tục có thời gian làm việc cùng họ. Anh là một trong số ít NTK có dịp cộng tác cùng các người đẹp quốc tế. Với thế mạnh đào sâu, khám phá vẻ đẹp tinh tế, biến hóa chất liệu, form dáng chuẩn xác cùng nghệ thuật đính kết cao cấp, Hoàng Hải làm “xiêu lòng” không ít người đẹp.

Thanh Tùng
Share it now!