Á hậu Duyên Trần đến chúc mừng Ngọc Trinh ra mắt phim ngắn “Giải mã NT 56”

Nữ diễn viên chính Ngọc Trinh được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng phim ngắn “Giải mã NT 56”.

img_0011.jpg

Tối ngày 10/08, Ngọc Trinh cùng ekip đã có buổi giới thiệu phim ngắn do chính mình đầu tư sản xuất và đảm nhận vai nữ chính. Sau Vòng eo 56, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã có thêm dự án phim ngắn trên Youtube “Giải mã NT 56”, đây cũng như món quà mà cô dành tặng khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình suốt thời gian qua.

img_0007.jpg

Trong phim ngắn Giải mã NT 56, Ngọc Trinh đảm nhận vai diễn khá “nặng ký” khi hóa thân thành “đả nữ” với những màn võ thuật vô cùng điêu luyện, trận đấu với những cánh mày râu hay màn đua xe motor gây cấn…, những cảnh diễn hấp dẫn này đã trở thành điểm nhấn của phim.

img_0029.jpg

Buổi ra mắt phim có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt, Á hậu Duyên Trần cũng đến chúc mừng Ngọc Trinh. Bên cạnh Duyên Trần, nhiều khách mời là những người đẹp từng góp mặt tại Mrs Áo Dài 2017 cũng đến chung vui cùng Ngọc Trinh.

20771972_10154764001051129_755886522_o.jpg

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh thời trang và trang sức nhưng Á hậu Duyên Trần đã dành thời gian đến buổi giới thiệu phim cùng các anh chị đồng nghiệp. Cô diện chiếc đầm suông vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật tại sự kiện với sắc đen chủ yếu. Người đẹp liên tục chụp hình cùng với bạn bè trong sự kiện.
Sau khi đăng quang ngôi vị Á Hậu Mrs Áo Dài, Duyên Trần ngày càng được nhiều người yêu mến và ủng hộ. Không chỉ vậy, Á Hậu Duyên Trần còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và hàng hiệu.

Cao Phong

Share it now!