Ha Anh Tuan - See Sing Share Concert “Romance – Người Đàn Ông Và Bông Hoa Trên Ngực Trái”

Viet Vision xin gửi đến quý anh/chị và bạn bè báo giới những lời chúc sức khoẻ thành công và tri ân sự đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua.

Mở màn cho một năm 2018 sung sức và hứa hẹn nhiều may mắn, Viet Vision xin gửi đến quý anh/chị bạn bè thông tin chính thức về sản phẩm concert đầu tiên của chúng tôi.

romance_facebook_-_outline-01.jpg

“SEE SING SHARE”, một sản phẩm âm nhạc số đặc biệt của Viet Vision và Hà Anh Tuấn đã trở thành một thương hiệu âm nhạc uy tín chất lượng, chiếm được nhiều tỉnh cảm yêu quý trân trọng của công chúng yêu nhạc Việt Nam qua gần 03 mùa với 30 tác phẩm âm nhạc chắt lọc tâm huyết của chúng tôi. Hà Anh Tuấn đã may mắn tìm ra một  con đường đi riêng, một không gian riêng để vẫy vùng, sáng tạo và trên hết đến gần với công chúng yêu nhạc qua những chất liệu cảm xúc, độc đáo chỉ có tại “SEE SING SHARE”. Sự thành công của concept âm nhạc “digital” này còn thể hiện ở sự háo hức chờ đợi vào lúc 20g tối thứ hai hằng tuần, một thói quen thú vị và rất dễ thương của cộng đồng trẻ yêu âm nhạc tinh thần acoustic. Điều này đã trở thành một động lực và nguồn hứng khởi rất lớn đối với ekip sản xuất của Viet Vision & Hà Anh Tuấn.

abvb.jpg

Và xuất phát từ lời hẹn trên sân khấu của “Fragile concert”, một sự kiện âm nhạc bùng nổ của Hà Anh Tuấn vào cuối năm 2017, Viet Vision và Hà Anh Tuấn xin trân trọng giới thiệu đến quý anh/chị bạn bè báo chí sự kiện âm nhạc đặc biệt của Hà Anh Tuấn:

Những tác phẩm được lựa chọn trong 03 mùa “SEE SING SHARE” đều đồng nhất tôn vinh một tiêu chí chung: sự lãng mạn. Từ đó, âm nhạc của “SEE SING SHARE” & Hà Anh Tuấn đã trở thành một biểu tượng” trái tim lãng mạn của một người đàn ông. Tiếng hát của Hà Anh Tuấn theo nhận xét của nhiều khán giả là đã len lỏi vào những góc sâu thẳm nhất của ký ức thanh xuân nhiều thế hệ, nhắc nhớ những buồn vui, nước mắt nụ cười, nhưng trên hết là sự lãng mạn của tuổi trẻ.  Âm nhạc là đời sống, những bài hát là tuổi trẻ, những ký ức là sự đẹp đẽ rực rỡ không thể nào bị đánh cắp.

Với “ROMANCE – NGƯỜI ĐÀN ÔNG & BÔNG HOA TRÊN NGỰC TRÁI”, 02 đêm concert lớn lần này của Hà Anh Tuấn là sự chắt chiu, hội tụ và tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân.

06 loại hoa cực kì lãng mạn: camellia, sakura, lavender, lys, rose, daisy đại diện cho 06 loại vé được phát hành là một concept vô cùng độc đáo mà ekip Viet Vision dày công chuẩn bị cho những khán giả sở hữu chỗ ngồi trong khu vườn âm nhạc lãng mạn lần này.

anbvvbn.jpg

From Hà Anh Tuấn:

“ Tôi không muốn làm người thất hứa nên với lời hẹn ước khán giả của mình trên sân khấu của FRAGILE CONCERT, tôi cùng ekip đã dày công chuẩn bị cho SEE SING SHARE CONCERT lần này. Nhìn lại khối lượng công việc trong thời gian 6 tháng chuẩn bị vừa qua, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người trong ekip sản xuất của mình. Trên hết, tôi luôn biết ơn tất cả tình yêu thương thầm lặng của những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn. Đôi khi tôi không biết bằng cách nào mà họ lại nuôi dưỡng thứ cảm xúc quý giá ấy càng lúc càng mạnh mẽ tuy rằng đến bây giờ tôi chưa một lần có fanclub hày bất cứ hoạt động nào như vậy. Cũng chính vì vậy, tôi thấy chữ ROMANCE phù hợp với họ và tôi hơn hết,  bởi chỉ có sự lãng mạn cùng những mơ mộng bay bổng hiếm hoi mỗi ngày mới kéo chúng ta sát nhau vô điều kiện như vậy. Với tôi, mỗi khán giả là một bông hoa rực rỡ mà cuộc đời tôi góp nhặt trong trái tim”

Và ngay trong buổi live stream đặc biệt tập 6 của mùa SEE SING SHARE 03 trên fanpage Hà Anh Tuấn tối 05/03, Hà Anh Tuấn cũng đã chính thức công bố người khách mời duy nhất vô cùng đặc biệt sẽ xuất hiện trong 02 đêm concert lần này: MỸ TÂM!

abvbnkl.jpg

Đây sẽ là lần đầu tiên hai giọng hát truyền nhiều cảm hứng này kết hợo thăng hoa trên sân khấu âm nhạc Việt Nam, hứa hẹn những bùng nổ cảm xúc chưa bao giờ có trong nền nhạc nhẹ. Với dàn nhạc “khủng” kết hợp giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, tiếp tục dưới sự chỉ huy của vị nhạc trường trẻ tuổi tài ba Nguyễn Hữu Vượng, người đã ghi điểm sáng chói trong FRAGILE CONCERT, hàng loạt các bản hit tình ca nhiều thời kỳ của thanh xuân Việt Nam sẽ được trình làng hoàn toàn mới mẻ giàu cảm xúc.

Ngay khi công bố, thông tin chính thức về chương trình và hệ thống phân phối vé duy nhất ticketbox đã bị “dội bom” và nghẽn mạng với lượng truy cập khổng lồ. Hiện tại, ticketbox đang tập trung toàn bộ nhân lực để phục vụ cho nhu cầu vé “khủng” từ đông đảo khán giả yêu nhạc muốn sở hữu tấm vé tuyệt đẹp của sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Ngoài ra, ở mỗi nơi, Hà Anh Tuấn và ekip đạo diễn dự kiến sẽ dành một món quà âm nhạc bí mật hứa hẹn sẽ gây rất nhiều cảm xúc, chỉ dành cho những khán giả có cơ hội tham gia 02 đêm nhạc SEE SING SHARE.

Nguyễn Quyên.

Share it now!