Gin Tuấn Kiệt “Thảo Mai” Với Nhan Phúc Vinh Ở Ngôi Sao Khoai Tây

Tuần này, Song Nghi (Tam Triều Dâng) và bà Mỹ Hà (Phương Dung) được ông Giàu (Việt Anh) nhận làm cháu nuôi và con gái nuôi, ông còn để lại quyền thừa kế mảnh đất cho hai mẹ con. Bên cạnh đó, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh), Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) trở nên thân thiết quá mức khi liên tục đi chơi chung?

gin_tuan_kiet_-_nhan_phuc_vinh_1_0.jpg

Sau nhiều lần bị kẻ xấu lừa tiền, bà Mỹ Hà (Phương Dung) tin rằng số phận mình sắp tới sẽ được thay đổi. Nên bà quyết định đầu tư vào cổ phiếu, không chỉ vậy trên ti vi cũng có thông tin giám đốc công ty đa cấp từng lừa bà sẽ bồi thường cho các nạn nhân. Điều này càng khiến bà tin tưởng hơn và luôn nghĩ về căn nhà trong mơ. Mặt khác, vào dịp cả gia đình ông Sang (Anh Tuấn) vắng nhà, ông Giàu (Việt Anh) bị ốm nhưng đến cả cô cháu gái cũng viện lý do bận công việc không thể ở nhà chăm sóc ông khiến ông vô cùng tủi thân. Trong tình cảnh đó, chỉ có hai mẹ con Song Nghi (Tam Triều Dâng) thay nhau tận tình chăm sóc. Cảm động trước sự chân thành ấy, ông Giàu hứa sẽ thưởng lớn cho hai mẹ con nên bà Mỹ Hà vô cùng trông đợi. Chẳng bao lâu ông Giàu đề nghị mở cuộc họp gia đình và chính thức nhận bà Mỹ Hà, Song Nghi làm con gái nuôi và cháu nuôi của mình. Ông quyết định cho hai mẹ con được hưởng những quyền lợi từ nhà họ Huỳnh như: được ngồi ăn chung với các thành viên trong gia đình, được dùng nhà vệ sinh, nhà tắm bất kì lúc nào, được vào phòng ông và chơi với chú chó Đậu Đậu bất cứ lúc nào... Chưa dừng lại đó, ông còn trao lại những phần quà mang ý nghĩa tinh thần khiến hai mẹ con “cười ra nước mắt”. Sau màn nhận con, nhận cháu và những quyền lợi “bá đạo”, cả gia đình bắt đầu chế nhạo ông khiến người chủ gia đình họ Huỳnh đưa ra một quyết định khác. Ông sẽ dành cho hai mẹ con nhà Song Nghi một quyền lợi bất ngờ, đó là chuyển nhượng quyền thừa kế mảnh đất của ông. Nhưng liệu sự háo hức, hi vọng của hai mẹ con Song Nghi có được đền đáp xứng đáng?

nhan_phuc_vinh.jpg

Ở diễn biến khác, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) không có ai chơi cùng nên liên tục rủ Song Nghi chơi chung. Nhưng Song Nghi thường né tránh. Thấy vậy, chàng giám đốc liền chuyển hướng qua “đối tượng khác” là cậu em trai. Oái oăm thay những trò chơi của Khánh Toàn đều là trò của trẻ con lên 7 tuổi không phù hợp với Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt). Nhất là khi Song Nghi chứng kiến cảnh hai anh em chúi đầu chơi bắn bi, cô nàng “lên án” mạnh mẽ và coi đó là trò trẻ con. Vừa giải thích với Song Nghi việc mình làm chỉ để anh trai vui lòng thì bị Khánh Toàn nghe được. Anh trai giận hờn bỏ về phòng khiến Hoàng Vũ vô cùng khó xử. Để hàn gắn tình cảm anh em, Hoàng Vũ chấp nhận mọi lời rủ rê đi chơi từ anh trai dù trong lòng anh không hề thích thú. Liệu đến bao giờ Khánh Toàn mới chán những trò chơi trẻ con để Hoàng Vũ được “giải thoát”?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55 từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Trà My

Share it now!