Đoan Trang thoải mái tập Yoga cùng các trò cưng

Đội Đoan Trang và Thach Bạch ngoài việc được tập hát, tập múa, hai vị HLV còn đưa các học trò của đội mình đi thăm các trẻ em khuyết tật, mồ côi, mang trong người nhiều căn bệnh hiểm nghèo để các bé hiểu rằng mình cần được chia sẻ, sống phải có tình thương và hiểu rằng mình còn may mắn hơn nhiều bạn nhỏ khác, để luôn cố gắng hết sức mình làm tốt mọi việc, để luôn ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và học thật giỏi.

img_2361.jpg
Ngoài các thời gian tập luyện sẵn vào dịp hè nên Đoan Trang và Thanh Bạch luôn tạo ra những hoạt động vui chơi cùng các con, đưa các trò cưng đi bơi vừa cho các con vui vừa tốt cho sức khỏe, vừa học được tính hòa đồng chan hòa khi làm việc tập thể. Riêng bản thân Đoan Trang bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình về việc giữ gìn sức khoẻ để luôn có được giọng hát tốt, thể lực dẻo dai để làm việc, nữ ca sĩ đã truyền cho các con một vài động tác yoga căn bản phù hợp với lứa tuổi và thiếu nhi, dạy cho các con biết giữ gìn thể chất, biết hít thở để hỗ trợ cho việc hát, đồng thời cân bằng sinh khí trong đời sống hằng ngày.
Sau vòng Chinh phục 1 và 2 đã phát sóng trên kênh THVL của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên, 2 chiến binh nhí Hồng nhung và Minh Nhật của đội Đoan Trang và Thanh Bạch đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khắp nơi qua ca khúc "Comme toi" và "Ra khơi".
img_3039.jpg
img_2688.jpg
Ở "Comme toi" các bé đã gây ngạc nhiên đến cộng đồng mạng bởi khả năng hát tiếng Pháp như là những người đã từng thuần thục ngôn ngữ này. Đây là 1 ca khúc rất hay được ra đời khi cấc bé còn chưa sinh ra. Ca khúc viết về nỗi đau mất mát gia đình người thân của một em bé gái người Ba Lan trong chién tranh thế giới thứ 2. Từ gia điệu lẫn ca từ đều đọng lại thật nhiều cảm xúc, và ca sỹ Đoan Trang đã rất mạo hiểm khi chọn lựa tác phẩm này cho các học trò của mình thể hiện, vậy mà Hồng Nhung, Minh Nhật đã thể hiện quá xuất sắc, lấy được nhiều giọt nước mắt của người xem, cộng với phần hoà âm để thử thách về kỹ thuật thanh nhạc của 2 bé với việc lên tông 4 lần trong phần trình diễn của mình. Phần dàn dựng tiết mục thì thật là thanh khiết, đơn giản với chỉ những tà áo dài trắng trên sân khấu, cùng hình ảnh chú chim bồ câu được tung lên ở cuối bài, tiết mục "Comme Toi" của Hồng Nhung và Minh Nhật, cặp song ca vàng của đội Đoan Trang Thanh Bạch đã là tiết mục gần như có thể xem là xuất sắc nhất trong vòng Chinh phục 1 của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên.
img_2803.jpg
Qua đến vòng Chinh phục 2 vừa được phát sóng vào tối thứ ba vừa rồi, 2 bé lại một lần nữa gây sốt với tiết mục "a khơi" của mình với 1 hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Cặp song ca được vào vai những ngư dân nhí tràn đầy năng lượng, rất đáng yêu và sôi động cùng vũ đoàn ABC Kids tạo nên một không khí phấn khởi của một ngôi làng chài nhỏ ven biển. Hai bé còn thể hiện sự thông minh của mình khi tự nghĩ ra mảng miếng biểu diễn cho tiết mục của mình trong phần giang tấu,tương tác luôn cả với các huấn luyện viên để bày ra việc bắt cá.
img_2815.jpg
Với ngoại hình sáng sân khấu, sự thông minh ,hài hước, cộng với lối chọn bài khá khéo léo tinh tế của HLV Đoan Trang để có thể cùng phát huy khả năng biểu diễn của Hồng Nhung và Minh Nhật trên sân khấu, và điều đặc biệt là cả 2 bé đều sở hữu những giọng hát rất đặc biệt, (Minh Nhật giọng nam cao vút, rất sáng, Hồng Nhung có chất giọng dày, chất hát rất mới phù hợp với đa dạng các thể loại, nhất là các ca khúc hiẹn đại), thì dự là 2 chiến binh nhí này của đội Đoan Trang Thanh Bạch (biệt danh là Bạch gia Trang) sẽ còn đi tiếp thật sâu và các vòng trong, và có thể cũng là đối thủ đáng gờm cho các đội khác với vị trí quán quân của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên này.
Cao Phong
 
Share it now!