Biệt Đội Siêu Hài: Lê Khánh “phát hoảng” khi biết Hoàng Sơn có sở thích biến thái

Đến với tập 66 của Biệt Đội Siêu Hài, trai đẹp Đình Quân trổ tài làm siêu trộm, qua mặt Huỳnh Lập. Lê Khành và “Cô giáo Youtube” Cẩm Hà bị bộ lạc trên đảo hoang  “làm nhục”.

tieu_pham_1_1_1.jpg 

Tiểu phẩm 1: Tưởng lầm khách sộp

Diễn viên: Phương Trinh Jolie, Lê Nam, Lâm Vĩ Dạ

Lâm Vĩ Dạ bị Phương Trinh Jolie sai vặt “bở hơi tai”

Lâm Vĩ Dạ là cô nhân viên bán hàng mới nhận việc được 2 ngày. Trông thấy hai cụ già Phương Trinh Jolie và Lê Nam vào mua hàng, Lâm Vĩ Dạ tiếp đón niềm nở. Do có thị lực kém, hai vị khách lớn tuổi sai Lâm Vĩ Dạ chạy đôn chạy đáo lấy hàng. Đến lúc tính tiền, Phương Trinh nổi đóa với chồng vì giá cả của cửa hàng cao hơn  so với tạp hóa gần nhà. Cả hai cãi vã kéo nhau đi, để lại một mình Lâm Vĩ Dạ ngẩn ngơ không biết điều gì vừa xảy ra.

tieu_pham_2_4_1.jpg

Tiểu phẩm 2: Siêu trộm

Diễn viên: Huỳnh Lập, Phát La, Đình Quân, Hồng Thanh

Huỳnh Lập trổ tài làm thám tử bắt siêu trộm Đình Quân

Huỳnh Lập đang trông coi cửa tiệm điệm máy thì nghe thông báo về một tên siêu trộm đang lộng hành khắp nơi. Điểm nhận dạng của hắn là đeo kính mát và khẩu trang hình siêu nhân. Khi có khách hàng là Đình Quân bước vào tiệm, Huỳnh Lập liền “ngứa miệng” buôn chuyện về tên trộm khét tiếng. Sau đó, lần lượt Hồng Thanh và Phát La đi vào với phụ kiện là mắt kính mát và khẩu trang. Không cần tra hỏi nhiều, Huỳnh Lập bắt trói các nghi phạm và tra hỏi. Hóa ra bọn họ chỉ là người bình thường vừa đi thẩm mỹ viện về. Hồng Thanh đi xăm môi và tự nhận mình là chị em với Hoa hậu Đại Dương, Phát La thì đi lăn kim và vị nhân viên thẩm mỹ phá hoại nhan sắc. Sau khi tiễn hai nghi phạm về, Huỳnh Lập phát hiện đồ trong cửa tiệm đã bị cuỗm đi hết. Thông báo lại phát lên và cho biết siêu trộm đã thay đổi vẻ ngoài mới. Không ai khác tên trộm lộng hành đó chính là Đình Quân.

tieu_pham_3_6.jpg

Tiểu phẩm 3: Đảo mất tích

Diễn viên: Lê Khánh, Cẩm Hà, Hoàng Sơn, Hồng Thanh

Lê Khánh, Cẩm Hà bị “làm nhục “trên đảo hoang

Lê Khánh và Cẩm Hà là những cô gái bị lạc trên đảo hoang. Trong khi đó, Hoàng Sơn và Hồng Thanh là hai anh chàng bộ lạc ít người. Bọn chúng bắt cóc Lê Khánh và Cẩm Hà vì mục đích biến thái là cướp quần áo phụ nữ để mặc lên người. Trông thấy hình ảnh đó, hai cô gái chỉ biết khóc thét vì kinh hãi. Còn Hoàng Sơn và Hồng Thanh thì thích thú và được mặc bộ cánh mới.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguyễn Quyên.

Share it now!