Biệt Đội Siêu Hài: Hứa Minh Đạt rủ Dũng Nhí thi Thách Thức Danh Hài

Ở tập 64 của Biệt Đội Siêu Hài, Hứa Minh Đạt rủ rê Dũng Nhí tham gia gameshow Thách Thức Danh Hài. Lê Khánh ra tay tóm gọn tên ăn cắp vặt ở cửa hàng tạp hóa.

tieu_pham_1_hua_minh_dat_-_dung_nhi_7.jpg 

Tiểu phẩm 1: Thách Thức Tộc Trưởng

Diễn viên: Dũng Nhí, Hứa Minh Đạt, Thanh Phong, Mĩ Kì

Dũng Nhí bất ngờ thành giám khảo Thách Thức Danh Hài

Trong khi tìm báu vật trên đảo dựa vào bản đồ của cha Thanh Phong để lại, Hứa Minh Đạt và Thanh Phong chạm mặt tộc trưởng Dũng Nhí. Cả hai bị Dũng Nhí khép tội xâm phạm hòn đảo trái phép. Trong phút chốc, cả hai nghĩ ra diệu kế mời Dũng Nhí chơi gameshow Thách Thức Danh Hài. Dũng Nhí sẽ được làm giám khảo và bọn họ là chọc phải cười được tộc trưởng, nếu không sẽ bị trừng phạt thích đáng. Thanh Phong là người trổ tài kể chuyện hài trước nhưng nhạt tuếch. Anh chàng bị Dũng Nhí phạt để cho người con gái xấu nhất trên đảo hôn “nát mặt”. Thế nhưng mọi khái niệm về cái đẹp trên đảo này rất ngược đời. Người con gái xấu xí đó hóa ra lại là cô gái xinh đẹp Mĩ Kì. Thanh Phong sung sướng nhận hình phạt khiến Hứa Minh Đạt ghen tỵ. Anh chàng ủ mưu kể chuyện hài thật dở cho Dũng Nhí nghe. Không ngờ, Dũng Nhí lại cười sặc sụa và ban thưởng cho Hứa Minh Đạt mãi mãi ở lại hòn đảo, kể chuyện hài cho ông nghe mỗi ngày.

tieu_pham_2_le_khanh_5.jpg

Tiểu phẩm 2: Nhanh chậm – Chậm nhanh

Diễn viên: Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Đỗ Phong, Cẩm Hà, Lê Khánh

Lê Khánh đánh nhừ tử tên ăn trộm ở Biệt Đội Siêu Hài

Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Đỗ Phong, Cẩm Hà đang xếp hàng để tính tiền trong cửa tiệm tạp hóa. Khổ nỗi bà chủ Lê Khánh là một người vô cùng chậm chạp. Thao tác tính tiền của bà chậm đến mức khiến mọi người “sốt cả ruột gan”. Hứa Minh Đạt tìm mọi cách để được tính tiền nhanh hơn nhưng vô vọng. Trong khi đó, Đỗ Phong ở phía sau đang lén lúc ăn trộm đồ mang đi. Tuy chậm chạm trong việc tính tiền nhưng Lê Khánh nhanh chóng tóm gọn tên trộm. Sau khi thu hồi lại đủ hàng, Lê Khánh tẩn cho Đỗ Phong một trận để chừa thói ăn cắp vặt. Tiễn tên trộm xong, Lê Khánh vẫn trở lại công việc tính tiền với tiến độ chậm như ban đầu khiến mọi người chán nản.

tieu_pham_3_4.jpg

Tiểu phẩm 3: Tăng lương

Diễn viên: Lê Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Sơn, Lê Khánh

Hoàng Sơn ước mơ có tiền “cấy tóc” ở Biệt Đội Siêu Hài

Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt và Lê Nam là 3 người thuê phòng trọ của Lê Khánh. Ba anh chàng tụ tập tổ chức nhậu nhẹt sau khi được tăng lương. Nếu như Hứa Minh Đạt khè Lê Khánh rằng sẽ xây nhà lầu, mua xe hơi thì Lê Nam đòi mua cả du thuyền. Bá đạo hơn, Hoàng Sơn còn đòi chi tiền khủng để cấy lại tóc. Thấy vậy, bà chủ nhà Lê Khánh cũng hớn hở đòi tăng tiền thuê phòng từ 500 ngàn lên đến 10 triệu đồng. Đến nước này ba anh chàng bợm nhậu đành khai thật chỉ được tăng lương bèo bọt vài chục ngàn đồng.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguyễn Quyên.

Share it now!